Sự khác nhau giữa Booklets, Brochures và Flyers

Published by TaiPhan on  

Booklets, Brochures và Flyers đều là các loại tại liệu quảng cáo được sử dụng nhiều trong Marketing. Có thể gọi chung là tờ rơi. Nhưng mỗi loại sẽ có những điểm khác nhau riêng.

Trong thế giới in ấn, có rất nhiều thuật ngữ  mà bạn có thể không quen thuộc. Có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa tài liệu quảng cáo (Brochures là gì ?) và sách hoặc tạp chí, nhưng sẽ khó hơn khi xác định flyers (Tờ rơi), leaflets (tờ gấp) and brochures .

Mặc dù nhiều người cho rằng một số từ này có thể thay thế cho nhau, nhưng bạn cần biết những khác biệt nhỏ giữa chúng để khi đến lúc đặt hàng, bạn sẽ nhận được chính xác những gì bạn muốn với mức giá phù hợ.

Chúng tôi biết rằng việc lựa chọn sản phẩm phù hợp có thể khiến bạn phân vân và mất nhiều thời gian, đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định giải quyết vấn đề và cung cấp cho bạn sự khác biệt thực sự giữa Booklets (các tập sách nhỏ), Brochures (tài liệu quảng cáo), flyers (tờ rơi) và leaflets ( tờ gấp).

Tất cả những thứ này đều là những sản phẩm hữu ích khi quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp. Các tài liệu in ấn luôn là lựa chọn hàng đầu của các chủ doanh nghiệp nhỏ và các công ty khởi nghiệp vì chúng là những công cụ Marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Khi doanh nghiệp xác định đối tượng khách hàng cụ thể mà bạn đang nhắm mục tiêu, bạn muốn sử dụng ngân sách một cách hiệu quả để tiếp cận các khách hàng bằng các hình thức Marketing. Do đó, bạn cần hiểu các sản phẩm in ấn cho quảng cáo để có thể tối ưu được chiến dịch Marketing của doanh nghiệp. 

I. Booklet là gì?

Booklet là một tập tài liệu nhỏ có nhiều trang, có một số người thường dùng từ “brochure” để mô tả một tập tài liệu nhiều trang này, nhưng về bản chất Booklet  là một tập sách có kích thước nhỏ. 

Booklet

Đây là các tập tài liệu quảng cáo có kích thước nhỏ được gấp và đóng lại thành một tập sách nhỏ được đóng bìa và có nhiều trang. 

Hầu hết các tập sách nhỏ đều sử dụng văn bản bóng, mờ, và có bìa dày hơn các trang bên trong. Tùy thuộc vào số lượng trang, mục đích của Booklet và số tiền bạn muốn chi tiêu, mà bạn sẽ quyết định lựa chọn loại giấy nào là tốt nhất.

Booklet sẽ bền hơn, giữ được lâu dài và đắt hơn nhiều so với các sản phẩm in khác, vì vậy bạn sẽ không muốn sử dụng chúng cho các chiến dịch tiếp thị đại trà như phát tờ rơi. Bạn sẽ muốn sử dụng chúng như một phần quan trọng trong kênh bán hàng của mình để cung cấp thêm thông tin chuyên sâu về những gì bạn đang bán. 

II. Brochure là gì?

Brochure là tài liệu quảng cáo. Thường được gọi là tờ rơi, brochure khác với flyers và leaflets tất cả đều là tờ rơi, nhưng Brochure khác ở chỗ là chúng thường được gấp lại. 

Có lẽ bạn đã quen thuộc nhất với tờ rơi gấp làm đôi hoặc làm ba, nhưng chúng cũng còn có nhiều kiểu gấp khác nhau.

Brochure là gì


Trong khi flyers( tờ rơi) thường được sử dụng để phát tay số lượng lớn, thì Brochure được thiết kế với màu sắc và bố cục đẹp, để dễ đọc và giúp người đọc tiếp thu những thông tin quan trọng. 

Bạn sẽ muốn phát chúng cho khách hàng tiềm năng đã quan tâm đến những gì bạn đang cung cấp (điều này cũng áp dụng cho Booklet). Bạn có thể sử dụng Brochure cho các sự kiện như:

- Hội chợ

- Triển lãm thương mại

- Họp công ty

- Khai trương

- Thực đơn nhà hàng

- Đặt tại các giá đỡ tài liệu quảng cáo công cộng

Các bộ phận Marketing tại các doanh nghiệp thường rất hay sử dụng Brochure vì chúng thúc đẩy doanh số bán hàng và có thể là một cách tuyệt vời để quảng bá về thương hiệu hoặc sự kiện của công. 

III. Flyer là gì?

Flyer là tờ rơi, chúng là một trong những sản phẩm tiếp thị in ấn phổ biến nhất. Chúng không đắt và dễ  phát cho cộng động ở bất cứ đâu. Chúng thường in trên giấy mỏng, phẳng và hình chữ nhật. Tuy nhiên, chúng có thể được in ở mọi kích cỡ và định dạng.

Flyer

Tờ rơi (Flyer) thường được thiết kế để có nhiều màu sắc để thu hút người xem, vì mọi người chỉ nhìn chúng trong một khoảnh khắc ngắn. Bạn muốn nó nổi bật để có hiệu quả trực quan và nhanh chóng cho mọi người biết những gì bạn cần họ biết. 

Bạn có thể in số lượng lớn, nhưng chi phí rất quá tốn kém và bạn không phải suy nghĩ quá nhiều về việc lựa chọn giấy hoặc mực in. 

Chúc bạn thành công. 


Chủ đề:BrochureBookletFlyerQuảng cáoMarketing
Từ khóa: Sự khác nhau giữa Booklets, Brochures và Flyers
Nguồn: