Thông tin về Tôi

Published by TaiPhan on  

Tôi là Tài Phan, người đã lập ra trang web wiindi.net. Việc chia sẽ những thông tin kiến thức hữu ích đến với mọi người luôn làm bản thân mình cảm thấy hào hứng

I. Về Tôi


Tôi là Tài Phan, người đã lập ra trang web wiindi.net. Có kinh nghiệm 6 năm trong ngành Digital Marketing, việc chia sẽ những thông tin kiến thức hữu ích đến với mọi người luôn làm bản thân mình cảm thấy hào hứng. Khi tìm hiểu những kiến thức mới ở các lĩnh vực khác nhau tôi luôn cảm thấy háo hức và muốn chia sẽ những điều mới mẽ tôi đã học được với mọi người. 

II. Mục Đích của website Wiindi.net

Mong muốn chia sẽ những điều tôi biết đã thôi thúc tôi lập ra trang web wiindi.net để chia sẽ những điều bổ ích đến cho mọi người xung quanh. 

Cuộc sống này có nhiều điều tuyệt vời, mới mẻ luôn chờ ta khám phá. Tôi luông mong muốn được học những kiến thức mới từ Internet và cả trong sách vở, được trải nghiệm những vùng đất mới, tìm hiểu những kiến thức và văn hóa ở nhiều đất nước trên thế giới. 

Quan niệm sống của tôi là “Lạc quan luôn là yếu tố dẫn đến thành công, không điều gì có thể thực hiện được mà không có hy vọng và sự tự tin”.

Hy vọng, các kiến thức tôi chia sẻ giúp cho bạn giải đáp được những vấn đề vướn mắc đang muốn tìm hiểu, mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vợi khi truy cập trang web của tôi. 

Xin cảm ơn.

III. Liên hệ

Bạn có thể trao đổi, liên hệ hoặc kết bạn với tôi qua:

Facebook: https://www.facebook.com/taiphan47

Email: taiphanhuu4789@gmail.com

SĐT: 0899311327
Chủ đề:AuthorAbout me
Từ khóa: Thông tin về Tôi
Nguồn:
Tin tức khác