Chính Sách và Quy Định

Published by TaiPhan on  


Chính Sách và Quy Định


I. Chính Sách và Quy định

Các chính sách và quy định được ban hành nhằm bảo đảm quyền lợi cho Wiindi.net, đồng thời tạo ra những thuận lợi cho độc giả trong quá trình sử dụng website. Bạn đọc nên nắm rõ những điều dưới đây, để tôn trọng Wiindi.net và dễ dàng hiểu rõ hơn về website của chúng tôi.

Các Chính sách & Quy định được ban hành có hiệu lực

- Bản quyền nội dung: Wiindi.net giữ bản quyền việc đăng tải nội dung và chịu trách nhiệm hoàn toàn. Các hành vi vi phạm bản quyền bất hợp pháp chúng tôi có thể report với nhiều hình thức. Bạn đọc có thể tìm hiểu về luật bảo vệ bản quyền tác giả tại DMCA.COM (dựa trên bản PRO cao cấp từ DMCA).

- Bản quyền Logo, banner: Logo, banner là hình ảnh chính thức của Wiindi.net, bạn đọc không được quyền sử dụng lại sản phẩm của chúng tôi trong tất cả lĩnh vực thương mại.

- Mọi hành động sử dụng lại bài viết trên website đều phải được ghi rõ ràng “Nguồn bài viết từ Wiindi.net” và kèm theo đường link tới bài viết gốc.

- Khi truy cập vào website, bạn đồng ý việc chúng tôi có thể thu thập một số thông tin của bạn là hoàn toàn xảy ra. Chẳng hạn: Địa chỉ IP, loại thiết bị sử dụng… để chúng tôi giám sát, nhằm nâng cao chất lượng của website và mang tới nhiều trải nghiệm tốt nhất cho bạn khi sử dụng website. Bạn hoàn toàn yên tâm khi các thông tin cá nhân quan trọng như: Tài khoản ngân hàng, tài khoản mạng xã hội… chúng tôi không có quyền và không thể thu thập.

II. Quy định khi bình luận

Để giữ môi trường lành mạnh trên website, chúng tôi yêu cầu khi bạn bình luận không được sử dụng các ngôn từ trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục của Việt Nam… Mọi hành vi vi phạm sẽ không được phê duyệt. Ngoài ra, bình luận phải viết có dấu và rõ ràng, chúng tôi sẽ “hạn chế” phản hồi lại những bình luận kể trên.

Chúng tôi có quyền biên tập lại nội dung bình luận, nếu phát hiện những bình luận không thể hiện được sự trong sạch trong ngôn từ. Các bình luận sẽ được kiểm duyệt cẩn thận trước khi đăng tải.

Bạn không được chèn các link không liên quan vào trong nội dung bình luận.

Chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng tên thật của mình khi bình luận. Bạn không được sử dụng các từ khóa trong tên người bình luận (Name). Nếu cố tình vi phạm, chúng tôi sẽ gỡ bỏ link website hoặc xóa bình luận.

- Thông báo về Quyền tác giả: Nếu bạn cho rằng quyền sở hữu của mình đã bị sử dụng theo cách thức vi phạm quyền tác giả, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trong các thông tin dưới đây để được giải quyết.

Email: wiindi.net@gmail.com

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/wiindi.net .

Xin chân thành cảm ơn!

Chủ đề:Chính Sách và Quy Định
Từ khóa: Chính Sách và Quy Định
Nguồn:
Tin tức khác