Giới thiệu Wiindi.net

Published by TaiPhan on  Giới thiệu Wiindi.net

I. Giới thiệu

Wiindi.net được thành lập vào ngày 04/07/2020, xây dựng dựa trên ASP.NET. Là một trang web chia sẻ về các kiến thức bổ ích cho người dùng tại Việt Nam. Với Slogan “Chia sẻ cho đi là còn mãi”, hy vọng người dùng khi truy cập website của chúng tôi, bạn sẽ tìm kiếm được những thông tin bổ ích và có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề bạn đang gặp phải, và có những trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng website của chúng tôi. 

II. Mục tiêu chung

Với Slogan “Chia sẻ cho đi là còn mãi”, mục tiêu của chúng tôi là hướng đến việc xây dựng website trở thành nơi chia sẻ kiến thức bổ ích giúp ích cho mọi người. Các lĩnh vực hiện tại chúng tôi đang phát triển là : Cẩm nang việc làm, nhịp sống, làm giàu, công nghệ, giải trí, làm đẹp, ăn ngon, phượt… và hướng đến phát triển thêm nhiều chủ đề khác trong tương lai.

Chúng tôi rất hoan nghênh và sẵn sàng đón nhận những ý kiến góp ý, đóng góp của bạn đọc. Hướng tới mục tiêu phát triển và mở rộng website, nhằm mang đến nhiều bài viết hữu ích và chất lượng hơn.

III. Tôn chỉ hoạt động

Wiindi.net luôn hoạt động với tôn chỉ chia sẻ thông tin chính xác, hoàn toàn đúng sự thật, nhằm cung cấp những kiến thức bổ ích nhất cho bạn đọc. Tuân theo các nguyên tắc thuật toán phân loại thông tin của Google trong bộ máy tìm kiếm. Do đó, các thông tin chúng tôi luôn được duyệt và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất bản. Và đặc biệt, chúng tôi nói không với các hành vi vi phạm bản quyền. 

IV. Quy trình giải quyết khiếu nại

Wiindi.net luôn sẵn sàng lắng nghe nếu có bất kỳ lời khiếu nại vi phạm bản quyền nào từ các bên liên quan. Chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm và tổn thất từ hành vi của mình từ luật bản quyền tác giả (mặc dù đó là điều khó có thể xảy ra).

Wiindi.net luôn đề cao hướng giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin tưởng của bạn đọc với chúng tôi, thực hiện theo các bước sau:

+ Bước 1: Bạn đọc phản ánh về email: wiindi.net@gmail.com.

+ Bước 2: Chúng tôi sẽ tiếp nhận các phản ánh của bạn đọc. Chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng và trả lời kết quả giải quyết các khiếu nại hợp lý.

+ Bước 3: Tùy theo mức độ sai phạm chúng tôi sẽ đưa ra biện pháp xử lý phù hợp.

Wiindi.net tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bản quyền. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận, vi phạm bản quyền đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ mọi lúc, mọi nơi từ phía quý độc giả. Mỗi sự động viên của các bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực để sản xuất thêm các bài viết, các sản phẩm trong tương lai.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email: wiindi.net@gmail.com. Hoặc inbox tại Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/wiindi.net. Chúng tôi sẽ phản hồi và xử lý nhanh mọi vấn đề gặp phải với tinh thần nghiêm túc và cầu thị.

Xin chân thành cảm ơn!

Người Đại diện 

Phan Hữu Tài

Chủ đề:Giới thiệu Wiindi.net
Từ khóa: Giới thiệu Wiindi.net
Nguồn:
Tin tức khác