Popup là gì? Popup được dùng vào việc gì.

Published by TaiPhan on  

Popup là một cửa sổ nhỏ được bật lên khi người dùng truy cập vào một trang web. Đây là hình thức quảng cáo trực tuyến giúp tiếp cận khách hàng và tăng chuyển đổi.

I. Popup là gì?

Popup là một cửa sổ nhỏ được bật lên khi đang duyệt một trang web. Các nhà tiếp thị chủ yếu sử dụng cửa sổ bật lên để quảng cáo và tiếp cận khách hàng tiềm năng. 

Popup bật lên trang web là một hình thức quảng cáo trực tuyến bất ngờ xuất hiện khi bạn truy cập vào một trang web, thường là một cửa sổ nhỏ.

Popup là gì? Popup được dùng vào việc gì.

II. Tại sao Popup lại quan trọng

Pop up là một chức năng bổ sung có thể giúp bạn chuyển đổi lưu lượng truy cập trên trang web của mình thành khách hàng tiềm năng. Dưới đây là danh sách các chức năng chính của Popup:

1. Tạo người đăng ký

Giả sử trang web của bạn có rất nhiều khách truy cập và bạn không biết làm cách nào để lôi kéo họ tương tác với thương hiệu của mình. Một biểu mẫu đăng ký bật lên với để người dùng để lại địa chỉ email của họ để được tư vấn hoặc nhận được những thông tin hữu ích hơn. 

Popup cho phép bạn phát triển danh sách Email của khách hàng cho giải pháp Email Marketing, xây dựng mối quan hệ với khách hàng qua email và giới thiệu dịch vụ đến khách hàng tiềm năng .

2. Quảng bá nội dung cụ thể

Mặc dù mục đích chính của cửa sổ bật lên là tạo ra khách hàng tiềm năng, nhưng bạn có thể quảng cáo sách điện tử, hướng dẫn hoặc nghiên cứu điển hình có liên quan đến trang mà khách truy cập đang xem. 

Nó sẽ thể hiện chuyên môn của bạn trong lĩnh vực này và giúp khán giả của bạn giải quyết vấn đề của họ.

3. Giảm tỷ lệ thoát

Số liệu này cho bạn biết tốc độ người dùng rời khỏi trang web của bạn. Để giảm tỷ lệ thoát, nhiều nhà tiếp thị sử dụng cửa sổ bật lên, yêu cầu chia sẻ địa chỉ email, số điện thoại hoặc thông tin khác để cho phép liên lạc thêm. Cửa sổ bật lên như vậy thường xuất hiện khi người dùng chuẩn bị đóng tab hoặc rời khỏi trang web.

III. Lợi ích của Popup

1. Thu hút sự chú ý của mọi người

Vì cửa sổ bật lên tự động hiển thị khi bạn truy cập vào một trang web, chúng rất tốt trong việc thu hút sự chú ý của người dùng. Thông thường, để cửa sổ bật lên biến mất, bạn phải thoát ra hoặc nhấp vào cửa sổ bật lên đó. 

Để đưa ra quyết định này, người dùng phải quyết định xem họ có quan tâm đến những gì cửa sổ bật lên đang cung cấp hay không. Điều đó có nghĩa là gì? Họ có nhiều khả năng sẽ mất vài giây để đọc cửa sổ bật lên. 

2. Có thể giúp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi

Hầu hết các cửa sổ bật lên sẽ quảng cáo một sản phẩm, dịch vụ cụ thể hoặc thậm chí giảm giá. Vì những ưu đãi này có sẵn khi ai đó truy cập trang web, nên cơ hội nhận được nhiều chuyển đổi khi khách hàng truy cập sẽ tăng lên.

3. Có thể được tùy chỉnh dễ dàng

Điều thú vị về quảng cáo bật lên là chúng có thể được tùy chỉnh, giống như bạn tùy chỉnh quảng cáo trên các trang web của mình. Điều này cho phép bạn cung cấp bất kỳ thứ gì phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. 

Dưới đây là một số ý tưởng về những gì một cửa sổ bật lên có thể được sử dụng để quảng cáo:

- Các trang mạng xã hội.

- Đăng ký bản tin / email.

- Giảm giá / ưu đãi đặc biệt.

- Yêu cầu phản hồi.

- Trả lời câu hỏi thường gặp.

- Sản phẩm mới.

4. Tăng nhận thức về thương hiệu (Awareness)

Vì cửa sổ bật lên có thể tùy chỉnh và chúng là thứ đầu tiên người dùng nhìn thấy, chúng là nơi tuyệt vời để đưa nội dung hay nhất của bạn và thực sự giới thiệu thương hiệu của bạn.

Popup thực sự nâng cao thương hiệu của bạn bằng cách giới thiệu các sản phẩm và điểm bán hàng tốt nhất cho doanh nghiệp.

Chúc bạn thành công.
Chủ đề:PopupAwareness
Từ khóa: Popup là gì
Nguồn: