Lịch phát sóng Cậu Út Nhà Tài Phiệt Tập 6

Published by TaiPhan on  

Tập 6 Cậu út nhà tài phiệt sẽ được phát sóng vào tối Chủ Nhật tại Hàn Quốc, và có thể sẽ được phát sóng vào sáng thứ 2 tuần tới tại Việt Nam.

Lịch phát sóng Tập 6  Cậu út nhà tài phiệt

Tập 6 Cậu út nhà tài phiệt sẽ được phát sóng vào tối Chủ Nhật tại Hàn Quốc, và có thể sẽ được phát sóng vào sáng thứ 2 tuần tới tại Việt Nam.

Khi Tập 6 được phát tại VN chúng tôi sẽ cập nhật ngay cho bạn đọc. Bạn có thể xem trên TV360.vn hoặc App HiTV.  Xem Tập 6 Cậu út nhà tài phiệt tại đây.

Review Tập 5 Cậu út nhà tài phiệt được phát sóng tối thứ 7.

Cậu út nhà tài phiệt tập 5

Nội dung gồm có: 

- Cậu cháu đích tôn con của người anh cả đã về Hàn Quốc sau thời gian học tập bên Mỹ. Sau khi về nước, cậu đích tôn đã phải chấp nhận hôn sự đã được lên kế hoạch bởi ông nội, cậu cháu này phải lấy con gái của chủ tờ báo nổi tiếng của Hàn Quốc lúc bấy giờ.

- Thời điểm này, Hàn Quốc rơi vào cuộc khủng hoảng kinh tế trầm trọng, khiến cho rất nhiều công ty tập đoàn phải vỡ nợ, công nhân bị sa thải rất nhiều. Đứng trước làn sóng khủng hoảng này, tập đoàn của gia đình tài phiệt cũng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. 

- Ông nội chủ tịch của tập Soonyang, muốn mua lại công ty ô tô lớn thứ 2 Hàn Quốc để có thể công ty mở rộng quy mô phát triển, đồng thời giúp công ty tránh được cuộc khủng hoảng kinh tế trầm trọng đang xảy ra.

- Tuy nhiên, để mua lại được công ty ô tô này cần rất nhiều tiền, nhưng tập đoàn Soonyanghiện tại đã không còn đủ tiền để mua lại dù phải sử dụng rất nhiều cách khác nhau như vay tiền và thế chấp BĐS. 

- Trong thời điểm, cậu út đã kết hợp với tập đoàn đầu tư nước ngoài Power share ra quyết định giúp tập đoàn Soonyangmột số tiền lớn để mua lại công ty ô tô.

- Lúc ban đầu mọi người đều không hiểu lý do tại sao Cậu út lại quyết tâm tham gia một phi vụ mạo hiểm không phải vì tiền, mà vì muốn ngăn chặn việc công ty sa thải các công nhân, và tiếp tục cho họ được làm việc sau khi sáp nhập vào công ty Soonyang.

- Đến cuối phim, dường như mọi người đều hiểu rõ nguyên nhân mà cậu út làm như vậy vì muốn thay đổi tương lai, cậu không muốn mẹ mình chết như đã từng. Tuy nhiên, mẹ cậu vẫn qua đời.

- Đây là câu hỏi rất lớn cho người xem, vì cậu đã cố gắng thay đổi việc ở quá khứ nhưng mẹ cậu vẫn chết. Điều gì đã xảy ra, hãy tiếp tục chờ đón tập 6 vào tối chủ nhật nhé. 

Lịch phát sóng Cậu Út Nhà Tài Phiệt Tập 7

Chủ đề:Cậu Út Nhà Tài Phiệt
Từ khóa: Cậu Út Nhà Tài Phiệt Tập 6
Nguồn: