Lịch phát sóng Cậu út nhà tài phiệt Tập 12

Published by TaiPhan on  

Tập 12 Cậu út nhà tài phiệt sẽ được phát sóng vào tối thứ 6 tuần này tại Hàn Quốc, và có thể sẽ được phát sóng vào sáng thứ 7 hôm sau tại VN.

Lịch phát sóng Tập 12  Cậu út nhà tài phiệt

Tập 12 Cậu út nhà tài phiệt sẽ được phát sóng vào tối thứ 6 tuần này tại Hàn Quốc, và có thể sẽ được phát sóng vào sáng thứ 7 hôm sau tại VN.

Khi Tập 12 được phát tại VN chúng tôi sẽ cập nhật ngay cho bạn đọc. Bạn có thể xem trên TV360.vn hoặc App HiTV.  Xem Tập 12 Cậu út nhà tài phiệt tại đây.

Review Tập 11 Cậu út nhà tài phiệt được phát sóng tối thứ chủ Nhật tuần trước.

Cậu út nhà tài phiệt tập 11

Nội dung gồm có:


- Sau khi ông nội quyết định thành lập công ty tài chính Soonyang, các bác là con của ông nội đã phản đối quyết định này, vì biết rằng mục đích thực sự đằng sau quyết định này là ông nội muốn giao lại quyền điều hành cho cậu út.

- Với những tố chất và khả năng không thể phủ nhận được của cậu út, thì điều này càng khiến cho các bác của mình lo lắng hơn vì lo sợ tài sản sẽ vào tay cậu út.

 - Ông nội và cầu út cùng đi trên xe để đến công ty, thì bất ngờ xảy ra tai nạn vô cùng nghiêm trọng và cả hai được đưa đến bệnh viện.

- Lúc này, cả gia đình rất lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của ông nội, vì được viện trưởng của bệnh viện thông báo là sức khoẻ của ông nội đang rất nghiệm trọng và không cho người thân trong gia đình vào thăm.

- Nhưng may mắn thay, ông nội và cậu út không bị thương nghiêm trọng như thông báo, một đích đưa thông tin như vậy là để che dấu thông tin và cho người âm thầm điều tra xem ai đã đứng sau việc lên kế hoạch sát hại cả ông nội và cậu út.

- Sau quá trình điều tra, thì đã tìm ra manh mối đó là người đã thuê người giết ông nội có liên quan đến cậu cháu đích tôn con của người bác cả. 

- Khi biết được thông tin này ông nội đã rất sốc, khiến cho căn bệnh u não chuyển biến nặng khiến ông bị mất trí nhớ và không kiểm soát được hành vi của mình. 

- Câu chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào, ông nội có thực sự bị mất trí nhớ hay không và các hành động của cậu út ra sao mời mọi người đón xem Tập 12 Cậu út nhà tài phiệt vào tối thứ 6 tuần này nhé. 

Chủ đề:Tập 12 Cậu út nhà tài phiệt
Từ khóa: Lịch phát sóng Cậu út nhà tài phiệt Tập 12
Nguồn: