Lịch chiếu phim John Wick 4 Full | Sát Thủ John Wick 4 Full

Published by TaiPhan on  

Lịch chiếu phim John Wick 4 Full sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 3 năm 2023. John Wick phải đối đầu với những kẻ thù mới và chống lại tổ chức tội phạm toàn cầu.


I. Phim John Wick 4  sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 3 năm 2023.

Trong phim John Wick 4. John Wick khám phá ra con đường đánh bại The High Table. Nhưng trước khi có thể kiếm được tự do, John Wick phải đối đầu với một kẻ thù mới với các liên minh hùng mạnh trên toàn cầu và các thế lực biến những người bạn cũ thành kẻ thù.

Lịch chiếu phim John Wick 4 Full

Phim John Wick 4  sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 3 năm 2023

Trong phần 3 của loạt phim, John Wick đã trở thành mục tiêu săn đuổi của Tổ chức Hoàng gia, khi ông bị tước đoạt danh hiệu "cựu thành viên" và bị xóa tên khỏi danh sách. Với tình trạng này, John Wick đã phải đối mặt với rất nhiều thử thách và gian khổ để tự vệ và giành lại danh tiếng của mình.

Có thể dự đoán rằng phim John Wick 4 sẽ tiếp tục theo đuổi câu chuyện của John Wick và các nhân vật khác trong thế giới ngầm đầy căng thẳng và nguy hiểm, với những màn hành động mãn nhãn và tình tiết đầy bất ngờ. Tuy nhiên, để biết chính xác hơn về nội dung của phim, chúng ta sẽ phải đợi cho những thông tin chính thức từ đạo diễn và nhà sản xuất của phim.

II. Các diễn viên tham gia phim John Wick 4

Lịch chiếu phim John Wick 4 Full

 Hiện tại, danh sách các diễn viên tham gia trong phim John Wick 4 vẫn chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên, những diễn viên từng xuất hiện trong các phần trước đó của loạt phim như Keanu Reeves, Laurence Fishburne, Ian McShane, Lance Reddick và Halle Berry có thể sẽ tiếp tục tham gia trong phần tiếp theo. Ngoài ra, còn có sự tham gia của Chân Tử Đan và Scott Adkins trong phim John Wick 4.

Các diễn viên tham gia phim Joinh wick 4
Các diễn viên tham gia phim John Wick 4

III. Tóm tắt nội dung phim John Wick 3 được chiếu 2019

Đây là phần tiếp theo của loạt phim hành động John Wick, do Keanu Reeves đóng vai chính. Câu chuyện bắt đầu khi John Wick bị tình nghi và bị truy nã bởi Hội đồng Hoàng gia vì vi phạm luật lệ của hội. Anh ta phải chạy trốn khỏi New York để tránh bị giết hại bởi những sát thủ chuyên nghiệp. Trong chuyến hành trình của mình, John Wick tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người bạn đồng hành và đối đầu với các tay súng nguy hiểm.

Phim John Wick: Chapter 3 – Parabellum.

Phim John Wick 3: Xem tại đây

Phim có một loạt các pha hành động mãn nhãn, các trận chiến khốc liệt và cảnh quay tuyệt đẹp ở nhiều địa điểm trên thế giới. Ngoài ra, "John Wick 3" còn giới thiệu thêm nhiều nhân vật mới, bao gồm Sofia (do Halle Berry thủ vai), một người bạn thân của John Wick và các thành viên khác của Hội đồng Hoàng gia.

John Wick 3 - kết thúc với việc John Wick bị truy đuổi bởi một tổ chức tội phạm toàn cầu sau khi anh giết chết một thành viên của hội đồng quản trị bí mật mang tên "The High Table". Trong suốt phần phim này, John Wick đã phải đối đầu với rất nhiều sát thủ và lính đánh thuê để tìm cách sống sót và đối phó với tổ chức này.

Khi cuộc chiến cuối cùng giữa John Wick và các tay súng thuộc "The High Table" diễn ra, anh đã bị chấn thương nặng và rơi xuống sân khấu của một nhà hát ở New York. Trong cảnh kết thúc, chú chó của John Wick đã đến bên cạnh anh, cùng với đồng hồ vàng và một tấm thẻ quân đội, cho thấy rằng anh đã từng là một sĩ quan lính đánh thuê trước khi trở thành một sát thủ.

Sau khi phim kết thúc, đã được xác nhận rằng phần tiếp theo của loạt phim John Wick sẽ tiếp tục câu chuyện của John Wick và sẽ mang tên "John Wick 4". Trong phần phim tiếp theo này, chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc hành trình mới của John Wick khi anh phải đối đầu với những kẻ thù mới và chống lại tổ chức tội phạm toàn cầu.

IV. Tóm tắt nội dung phim John Wick 2 được chiếu 2017

Phim John Wick 2 bắt đầu với việc John Wick (do Keanu Reeves thủ vai) bị yêu cầu trả nợ của một băng đảng khác để giữ mạng sống của mình. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành nhiệm vụ này, John Wick lại bị cuốn vào một âm mưu đen tối của một tổ chức tội phạm lớn, do Santino D'Antonio (do Riccardo Scamarcio thủ vai) cầm đầu.

Phim John Wick 2

Santino D'Antonio muốn John Wick giúp anh giết chết em trai của mình để anh ta có thể chiếm đoạt vị trí trong hội đồng quản trị bí mật mang tên "The High Table". John Wick từ chối và trở thành mục tiêu của các sát thủ và lính đánh thuê.

Cuộc truy đuổi giữa John Wick và các tay súng thuộc "The High Table" diễn ra khắp New York và kết thúc với việc John Wick bị bắn và rơi xuống sông. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của một người bạn cũ, John Wick sống sót và trở lại để trả thù Santino D'Antonio.

Phim John Wick 2

Phim John Wick 2 : Xem tại đây

Cuối cùng, John Wick giết chết Santino D'Antonio và trở thành mục tiêu của "The High Table" khi anh bị đưa vào danh sách giết người quốc tế. Phần kết thúc của phim mở ra một câu chuyện mới khi John Wick bỏ trốn và chuẩn bị đối mặt với những kẻ thù mới trong phần 3, "John Wick 3: Parabellum".

V. Tóm tắt nội dung phim John Wick 1

Phim John Wick 1 được chiếu năm 2014.  Kể về câu chuyện của John Wick (do Keanu Reeves thủ vai), một sát thủ hàng đầu đã rời bỏ cuộc sống của mình để sống cùng vợ. Sau khi vợ anh qua đời, John Wick được tặng một chú chó nhỏ làm bạn để giúp anh vượt qua nỗi đau.

Phim John Wick 1

Một ngày, cậu con trai của một trùm tội phạm đã xâm nhập vào nhà của John Wick, đánh anh ta, trộm xe hơi của anh ta và giết chết chú chó. John Wick quyết định trả thù và trở lại với cuộc sống của một sát thủ, điều này dẫn đến một trận chiến ác liệt giữa anh ta và băng nhóm tội phạm.

Phần 2 của loạt phim bắt đầu với việc John Wick trở lại để lấy lại xe hơi của mình và trả thù cho chú chó bị giết của mình. Tuy nhiên, trong quá trình truy tìm, John Wick phát hiện ra rằng anh ta vẫn bị cuốn vào thế giới của sát thủ và phải giải quyết một số nhiệm vụ cho một tổ chức tội phạm quyền lực mới có thể giải quyết được vấn đề của mình.

Phim John Wick 1

Phim John Wick 1: Xem tại đây

Khi John Wick hoàn thành nhiệm vụ của mình, anh ta bị phản bội và trở thành mục tiêu của nhiều sát thủ khác nhau. John Wick phải sử dụng tất cả kỹ năng của mình để sống sót và bảo vệ mạng sống của mình khi anh ta đối đầu với những kẻ thù mới và quay trở lại với cuộc sống của một sát thủ.Chủ đề:John Wick 4
Từ khóa: Lịch chiếu phim John Wick 4 Full | Sát Thủ John Wick 4 Full
Nguồn: