Phim Hopeless do Song Joong Ki đóng sẽ chiếu tại VN

Published by TaiPhan on  

Phim Hopeless đang nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ các quan chức điện ảnh tại nước ngoài, VN là một trong các quốc gia đã nhanh chóng mua bản quyền chiếu phim. 


Phim Hopeless đang nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ các quan chức điện ảnh tại nước ngoài, VN là một trong các quốc gia đã nhanh chóng mua bản quyền chiếu phim. 

Phim điện ảnh #HOPELESS được mời tham dự Liên hoan phim Cannes lần thứ 76 ở hạng mục Không tranh giải và dự kiến công chiếu chính thức vào lúc 11h ngày 24/05 (giờ địa phương) đang nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ các quan chức điện ảnh trên toàn thế giới. 

Phim Hopeless do Song Joong Ki đóng sẽ chiếu tại VN

Bộ ba Chi Geon, Hayan, Yeon Gyu.

Với sự chỉ đạo tinh tế của đạo diễn Kim Chang Hoon cùng với những gương mặt mới: Diễn viên Hong Xa Bin, Kim Hyoung Seo (Bibi) và sự biến hoá mới mẻ của nam diễn viên Song Joong Ki – người luôn được tin tưởng, đã nâng cao kỳ vọng đến mức tối đa, liên tục gợi lên sự tò mò từ các quan chức điện ảnh về #Hopeless trước khi bộ phim được công chiếu chính thức. 

Buổi chiếu trước tại Market Screening dành cho các Nhà phân phối (Buyer) tại nước ngoài đã kín chỗ và mặc dù đã hết chỗ ngồi nhưng các quan chức điện ảnh trên toàn thế giới đã thể hiện sự quan tâm nồng nhiệt đến bộ phim bằng cách đứng xem. 

Việc xác nhận mua bản quyền chiếu phim cũng nhanh chóng được thực hiện ở các quốc gia như: Pháp, Bỉ, Hà Lan, Luxembourg, Nhật Bản, HongKong, Đài Loan, Philipines, Thái Lan, Việt Nam, Ấn Độ, Singapore, Malaysia, Indonesia, Brunei và các quốc gia tại Châu Âu như Đức, Anh, Ba Lan và Ý. Doanh số bán hàng bổ sung trên các khu vực khác như Bắc Mỹ và Nam Mỹ đang được thảo luận, HOPELESS(HWARAN) đang được mong chờ sẽ đạt kỷ lục về doanh số bán trước tại Market Screening. 

Một quan chức của Periscoop, nhà phân phối phụ trách phân phối tại Hà Lan – nơi được coi là sự tượng trung cho hy vọng của Yeon Gyu trong phim, đã cho biết: 

“Là một người hâm mộ và cũng là nhà phân phối luôn yêu thích các bộ phim Hàn Quốc từ khi còn nhỏ, HWARAN là niềm hy vọng  mà nhân vật chính trong phim luôn mơ ước được đến đó. Đây là một bộ phim xứng đáng được khán giả yêu thích, đặc biệt là tại Hà Lan.”

Nguồn: UriKiㅣSong Joong Ki Vietnam Fanpage 


Chủ đề:HopelessVô vọngSong Joong Ki
Từ khóa: Phim Hopeless do Song Joong Ki đóng sẽ chiếu tại VN
Nguồn: