Xem phim Hopeless của Hàn Quốc do Song Joong Ki, Hong Sa Bin đóng chính

Published by TaiPhan on  

Phim "Hopeless" là phim Hàn Quốc do đạo diễn Kim Chang Hoon, diễn viên chính Song Joong Ki, Hong Sa Bin. Nội dung xoay quanh câu chuyện về một chàng trai trẻ khao khát thoát khỏi cuộc sống đen tối của mình.


Song Joong Ki và Hong Sa Bin đã hé lộ hình ảnh đầu tiên từ bộ phim mới mang tên "Hopeless" (Vô vọng) thông qua việc tung ra một poster mới.

"Hopeless" (hay còn được gọi là "Hwaran") là tác phẩm đánh dấu sự ra mắt của đạo diễn Kim Chang Hoon, xoay quanh câu chuyện về Yeon Gyu (do Hong Sa Bin thủ vai), một chàng trai trẻ khao khát thoát khỏi cuộc sống đen tối của mình.

Xem phim Hopeless của Hàn Quốc do Song Joong Ki, Hong Sa Bin thủ vai

Khi gặp gỡ Chi Geon (do Song Joong Ki đóng), người có trách nhiệm quản lý cho một tổ chức, cả hai đã bắt đầu hành trình khám phá một thế giới ngầm nguy hiểm.

Bên cạnh sự góp mặt của cặp diễn viên chính, phim còn có sự tham gia của BIBI, một ca sĩ solo nổi tiếng và được yêu thích tại Hàn Quốc.

Theo SPOTV News, trên poster mới được phát hành vào ngày 8.5, chúng ta thấy hai người đàn ông, trong đó có 1 người là chàng trai trẻ 18 tuổi không biết phải đi về đâu trong một thế giới đầy khắc nghiệt. 

Xem phim Hopeless của Hàn Quốc do Song Joong Ki, Hong Sa Bin đóng chính

Người đàn ông còn lại là Chi Geon, một gã giang hồ sống theo cách riêng của mình, đứng một mình giữa một không gian trống rỗng. Sự đơn độc của họ dường như đang hướng về một vùng đất xa xôi bên kia dòng sông, khiến khán giả trở nên tò mò về cuộc hành trình và những điều họ sẽ tìm kiếm trong một thế giới đầy tội lỗi và vô vọng.

"Hopeless" sẽ được chiếu trong hạng mục Nhãn quan độc đáo tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 76, diễn ra từ ngày 16 đến 27 tháng 5.

Chủ đề:HopelessSong Joong KiHong Sa BinHàn Quốc
Từ khóa: Xem phim Hopeless của Hàn Quốc do Song Joong Ki, Hong Sa Bin đóng chính
Nguồn: