Phim John Wick 4 đã thu về gần 30 triệu đô trong ngày công chiếu

Published by TaiPhan on  

Phim John Wick 4 đã được công chiếu và thu về 30 triệu USD trong ngày đầu tiên 24/3/2023 tại thị trường Bắc Mỹ


Theo thống kê từ Mỹ ngày 24/3/2023, phim John Wick 4 đã được công chiếu  và thu về 30 triệu USD trong ngày đầu tiên. Bộ phim đã được chiếu tại 3.855 rạp phim ở thị trường Bắc Mỹ và các nước như Úc, New Zealand và Mỹ Latinh, đây là một tin vui và là tín hiệu rất tốt cho sự thành công về doanh thu của bộ phim trong nhiều ngày tới. Bộ phim đã có màn ra mắt rất thuận lợi và hứa hẹn sẽ bùng nổ về doanh thu so với các phần phim trước. 

Các bộ phim John Wick trước đây đã được phát hành theo từng đợt trên khắp thế giới, thay vì ra rạp trên toàn thế giới trong một ngày cuối tuần.

John Wick 4

Nguồn: MARIO ANZUONI/REUTERS

Các dự đoán về doanh thu toàn cầu cho cuối tuần tới là tổng cộng 115 triệu đô la, với 45 triệu đô la đến từ các thị trường quốc tế.

'John Wick: Chapter 3 – Parabellum' phát hành vào năm 2019 đã thu về 36,9 triệu đô la trong nước và 93,75 triệu đô la trên toàn cầu.

John Wick 4 là được  giới phê bình đánh giá rất cao, được dự đoán có thể đạt được doanh thu hơn 80 triệu đô sau 3 ngày cuối tuần. So với các phim khác trong series, phần 4 kiếm tiền tốt hơn hẳn (phần 2 sau 3 ngày cuối tuần thu về 30,4 triệu USD).

Sau khi được công chiếu, bộ phim John Wick 4 được khán giả đại chúng và giới phê bình phim khen ngợi, không những về các pha hành động mãn nhãn mà còn có nội dung rất riêng tạo nên điểm nhấn tuyệt vời cho bộ phim. Bộ phim có thời lượng gần 3 tiếng, và John Wick 4 chưa có lịch chiếu tại thị trường Việt Nam.

Chủ đề:PhimJohn Wick 4
Từ khóa: Phim John Wick 4 đã thu về gần 30 triệu đô trong ngày công chiếu
Nguồn: