Liệu phim John Wick 4 có ra rạp tại Việt Nam?

Published by TaiPhan on  

Nhiều thông tin cho rằng có thể John Wick 4 không thể ra rạp tại VN, vì có sự tham gia của diễn viên Chung Tử Đơn, nam diễn viên này đã từng ủng hộ đường lưỡi bò của Trung Quốc.

1. Liệu phim John Wick 4 có được ra rạp tại Việt Nam?

John Wick là bộ phim hành động cực kỳ nổi tiếng của nam diễn viên Keanu Reeves. Chuỗi phim đã ra mắt 3 phần và có được nhiều fan hâm mộ trên toàn thế giới. Phần phim John Wick 4 được công bố sẽ chiếu vào ngày 24/3/2023 tới đây. 

Nhưng có điều lạ là thời điểm này tại Việt nam thì lại vô cùng im ắng, trong khi 3 phần phim trước đều được chiếu ngoài rạp. Nhiều thông tin cho rằng có thể John Wick 4 đã bị cấm chiếu tại VN, nhưng vẫn chưa có thông tin chính thức từ cơ quan có thẩm quyền về việc này.

Tuy nhiên, có 1 thực tế là chưa có một nhà phát hành nào tại VN mang phim về, chưa có bất cứ 1 kế hoạch quảng bá nào, trailer không có bản Vietsub, dù ngày ra mắt đã gần kề. Điều này khiến nhiều khán giả có thể dự đoán rằng, bộ phim có thể sẽ không thể ra rạp tại VN. 

Lý do được nhiều người suy đoán về việc phim không được chiếu là vì trong John Wick 4 có sự góp mặt của diễn viên Chung Tử Đơn.  Nam diễn viên này đã từng lên tiếng ủng hộ đường lưỡi bộ của Trung Quốc, đã xâm phạm nghiệm trọng nghiêm trọng chủ quyền của VN.

Nội dung của phần phim mới không khác nhiều so với phần trước, khi John Wick phải tiêu diệt những kẻ thù cản đường anh để giành lấy tự do.

Đây là nội dung tóm tắt được viết trong chú thích của đoạn trailer: "John Wick (Keanu Reeves) tìm cách đánh bại High Table. Nhưng trước khi có được tự do, Wick phải đối mặt với một kẻ thù mới với các liên minh và đảng phái hùng mạnh trên khắp thế giới..."

Liệu John Wick 4 thực sự sẽ không được ra rạp tại VN hay không, thì phải chờ các thông tin chính thức từ các nhà phát hành, cũng như thông tin từ các cơ quan có thẩm quyền trong thời gian tới.

2. Nội dung phim John Wick 4

Nội dung phim trong phần 4 có thể sẽ gay gắt hơn, các pha hành động sẽ mãn nhãn và bạo liệt hơn. Vì trong phần phim này, John Wick phải tiêu diệt tất cả những kẻ thù cản đường anh để giành lấy tự do.

Anh phải tìm cách đánh bại tập đoàn tội phạm High Table. Và trước khi có được tự do cho mình, Wick phải đối mặt với một kẻ thù mới là các liên minh và đảng phái tội phạm hùng mạnh trên khắp thế giới...

Bộ phim đã bị hoãn 2 lần, vì nhiều lý do khác nhau, liệu lần này John Wick 4 có được công chiếu đúng ngày như đã thông báo và có được ra rạp tại VN hay không, thì mọi người hãy cùng chờ đợi nhé.

Chúc bạn thành công.


Chủ đề:John Wick 4John Wick
Từ khóa: Liệu phim John Wick 4 có ra rạp tại Việt Nam?
Nguồn: