Lịch phát sóng Cậu út nhà tài phiệt Tập 15

Published by TaiPhan on  

Tập 15 Cậu út nhà tài phiệt sẽ được phát sóng vào tối thứ Bảy tuần này tại Hàn Quốc, và có thể sẽ được phát sóng vào sáng Chủ Nhật hôm sau tại VN

Lịch phát sóng Tập 15  Cậu út nhà tài phiệt

Vì chỉ còn 2 tập nữa là bộ phim kết thúc. Do vậy Tập 15 và Tập 16 Cậu út nhà tài phiệt sẽ được chiếu vào thứ 7 và Chủ nhật.

Tập 15 Cậu út nhà tài phiệt sẽ được phát sóng vào tối thứ 7 tuần này tại Hàn Quốc, và có thể sẽ được phát sóng vào sáng thứ Chủ Nhật hôm sau tại VN.

Khi Tập 15 được phát tại VN chúng tôi sẽ cập nhật ngay cho bạn đọc. Bạn có thể xem trên TV360.vn hoặc các bạn xem trên App HiTV.  Đã có Việt Sub,  Xem Tập 15 Cậu út nhà tài phiệt tại đây.

Review Tập 14 Cậu út nhà tài phiệt được phát sóng tối thứ chủ Nhật tuần trước

Cậu út nhà tài phiệt tập 14

Nội dung gồm có:

- Trong tập trước, cậu út đã điều tra và nắm giữ toàn bộ chứng cứ về việc mưu sát ông nội và cậu út trong vụ tai nạn là bà nội gây ra. Tuy nhiên, ngoài cậu út biết chuyện này ra thì Bác cả và cậu cháu đích tôn cũng biết điều này.

- Sau đó, vì biết bà nội có nắm giữ số cổ phần rất lớn của công ty Bảo hiểm Soonyang, vì muốn chiếm đoạt nên bác đã nhẫn tâm tố giác mẹ ruột của mình là bà nội với công tố viên.

- Tuy nhiên, cậu út đã đưa bà nội trốn khỏi Hàn Quốc để không bị bắt và bà nội cũng đã đồng ý chuyển giao toàn bộ số cổ phần của công ty bảo hiểm cho cậu út.

- Lần trước, trong buổi họp nội bộ vì áp lực của ông nội nên các cổ đông đã đồng ý biểu quyết cho cậu út nắm giữ vị trí Giám đốc công ty tài chính Soonyang. 

- Tuy nhiên, sau khi ông mất, tập đoàn tổ chức lại cuộc bầu cử chức giám đốc, và cậu út đã bị dư luận phản đối vì thông tin xấu do cậu cháu đích tôn con bác cả tung ra. 

- Nguyên nhân cậu cháu đích tôn có được thông tin xấu này là vì trợ lý thân cận nhất của ông nội đã phản bội vì muốn có được chia cổ phần của tập đoàn Soonyang. 

- Cuối cùng, người trợ lý này đã được bầu làm giám đốc công ty tài chính, tuy nhiên chưa được bao lâu thì ông ta đã bị bãi miễn chức vụ, do cậu cháu đích tôn đã tìm được quỹ đen mà người trợ lý này đã biển thủ của công ty.

- Cuối cùng, quyền điều hành công ty tài chính là tâm huyết của ông nội thuộc về 2 người bác của cậu út.

- Việc điều hành công ty tài chính chưa được lâu, thì bị chính quyền phản đối chính sách thành lập công ty tài chính vì cho rằng đây là cách mà các nhà tài phiệt dùng để tránh việc đóng thuế thừa kế.

- Công ty tài chính bị ảnh hưởng nặng nề, lúc này bác hai đã âm thầm liên hệ với cậu út để mua lại công ty phát hành thẻ Soonyang, nhưng vì không có đủ tiền nên đã thể chấp 2% cổ phần của công ty C&T Soonyang, đây là công ty mẹ của tập đoàn. 

- Bác cả sau đó biết được muốn mua lại 2% cổ phần này để có đủ quyền thừa kế tập đoàn và cậu út nhân cơ hội này đã bán giá gấp đôi hiện tại, kiếm được một số tiền rất lớn từ tay bác cả. 

- Diễn biến tiếp theo sẽ thế nào cậu út có mua lại được tập đoàn Soonyang hay không, 2 tập cuối sẽ cho chúng ta biết rõ, hãy cùng đón xem nhé.

Chủ đề:Cậu út nhà tài phiệt
Từ khóa: Lịch phát sóng Cậu út nhà tài phiệt Tập 15
Nguồn: