Lịch phát sóng Cậu út nhà tài phiệt Tập 14

Published by TaiPhan on  

Tập 14 Cậu út nhà tài phiệt sẽ được phát sóng vào tối Chủ Nhật tuần này tại Hàn Quốc, và có thể sẽ được phát sóng vào sáng thứ 2 hôm sau tại VN.

Lịch phát sóng Tập 14  Cậu út nhà tài phiệt

Tập 14 Cậu út nhà tài phiệt sẽ được phát sóng vào tối Chủ Nhật tuần này tại Hàn Quốc, và có thể sẽ được phát sóng vào sáng thứ 2 hôm sau tại VN.

Khi Tập 14 được phát tại VN chúng tôi sẽ cập nhật ngay cho bạn đọc. Bạn có thể xem trên TV360.vn hoặc các bạn xem trên App HiTV.  Đã có Việt Sub,  Xem Tập 14 Cậu út nhà tài phiệt tại đây.

Review Tập 13 Cậu út nhà tài phiệt được phát sóng tối thứ chủ Nhật tuần trước.

Cậu út nhà tài phiệt tập 13

Nội dung gồm có:


- Trước sức ép của các cổ đông và các bác trong gia đình. Cậu út phải chứng tỏ được thực lực khi giữ vị trí giám đốc tài chính và cũng như giúp ông vực dậy được công ty ô tô Soonyang đang làm ăn thua lỗ.

- Cậu út đã cùng các cộng sự thực hiện chiến dịch quảng bá dòng ô tô mới của công ty thông qua sự kiện bóng đá World Cup 2002. Tuy nhiên, không nhiều ngừoi trong công ty ủng hộ vì cho rằng đội bóng Hàn Quốc không thể vào được bán kết như cậu út dự đoán. 

- Cùng lúc này, chủ tịch ông nội cũng rất lo lắng về tình hình kinh doanh của công ty ô tô, nên đã quyết định bán công ty. Tuy nhiên, câu út đã thuyết phục và đánh cược với ông nội cho thêm thời gian, nếu không vực dậy được công ty sau kỳ wold cup thì sẽ bán công ty ô tô theo mong muốn của ông nội.

- Cuối cùng, chiến dịch bán xe đã thành công mỹ mãn, tuy nhiên đáng tiếc là ông nội đã qua đời trước trận bán kết của đội bóng Hàn Quốc, ông không thể tận mắt chứng kiến sự thành công của công ty ô tô Soonyang sau kỳ worl cup.  

- Sau khi, ông nội qua đời đã để lại di chúc, tuy nhiên điều ngạc nhiên đến ngỡ ngàng là ông nội không để lại bất cứ tài sản nào cho cậu út. 

- Liệu ông nội có ẩn ý gì sau quyết định này. Hãy cùng đón xem tập 14 Cậu út nhà tài phiệt để biết rõ nguyên nhân nhé. 


Chủ đề:Cậu út nhà tài phiệt
Từ khóa: Lịch phát sóng Cậu út nhà tài phiệt Tập 14
Nguồn: