Lịch phát sóng Cậu út nhà tài phiệt Tập 13

Published by TaiPhan on  

Tập 13 Cậu út nhà tài phiệt sẽ được phát sóng vào tối thứ 7 tuần này tại Hàn Quốc, và có thể sẽ được phát sóng vào sáng chủ nhật hôm sau tại VN.

Lịch phát sóng Tập 13  Cậu út nhà tài phiệt

Tập 13 Cậu út nhà tài phiệt sẽ được phát sóng vào tối thứ 7 tuần này tại Hàn Quốc, và có thể sẽ được phát sóng vào sáng chủ nhật hôm sau tại VN.

Khi Tập 13 được phát tại VN chúng tôi sẽ cập nhật ngay cho bạn đọc. Bạn có thể xem trên TV360.vn hoặc các bạn xem trên App HiTV.  Xem Tập 13 Cậu út nhà tài phiệt tại đây.

Review Tập 12 Cậu út nhà tài phiệt được phát sóng tối thứ chủ Nhật tuần trước.

Lịch phát sóng cậu út nhà tài phiệt tập 13

Nội dung gồm có:


- Vốn dĩ ông nội đang mắc căn bệnh u não, giờ lại xảy ra vụ tai nạn khiến cho tình hình sức khoẻ của ông suy giảm nghiêm trọng, đặc biệt là triệu chứng mất trí và mê sảng.

- Cậu út và ông nội mong muốn là bằng mọi cách phải che dấu thông tin này, để có thể thuận lợi tổ chức họp cổ đông để thành lập công ty tài chính Soonyang và giao vị trí giám đốc công ty tài chính này cho cậu út.

- Buổi họp cổ đông đã diễn ra đúng như dự định, tuy nhiên cậu cháu đích tôn con bác cả, vì nghĩ rằng sức khoẻ ông nội không tốt đã lên một kế hoạch để đề cử cha mình là bác cả lên vị trí giám đốc công ty tài chính, quyết không để vị trí này lọt vào tay cậu út.

- Và đúng như dự đoán, sau khi tất cả cổ đông đều bỏ phiếu tán thành việc thành lập công ty tài chính, cậu cháu đích tôn đã đề cử cha mình đảm nhận vị trí giám đốc, và được các cổ đông ủng hộ, thay vì bầu cho cậu út. 

- Tuy nhiên, phút cuối ông nội đã xuất hiện tại cuộc họp, trong sự ngỡ ngãng của tất cả mọi người vì tất cả đều nghĩ ông đang gặp tình trạng sức khoẻ nghiêm trọng do vụ tai nạn gậy ra. Với sự xuất hiện của ông nội, bằng sức ép của mình, tất cả các cổ đồng đã quay xe và bầu cho cậu út làm giám đốc tài chính Soonyang.

 - Cuộc điều tra kẻ gây tai nạn vẫn tiếp tục được âm thầm điều tra, và kết quả cuối cùng cho thấy, người chủ mưu gây ra vụ tai nạn không phải là cậu cháu đích tôn, mà chính là bà nội.

- Cả ông nội và cậu út đều biết bà nội đứng sau vụ cố tình gây tai nạn này. Tuy nhiên, ông lúc tỉnh lúc mê, nên bà nội không còn sợ ông như trước. Bà quyết định đón ông về nhà, và công bố tình trạng sức khoẻ tồi tệ của ông cho mọi người con trong gia đình.

- Nhưng nếu làm như vậy, ông nội sẽ bị phế chức chủ tịch vì sức khoẻ không đảm bảo và điều này sẽ ảnh hưởng nghiệm trọng đến tình hình kinh doanh của tập đoàn Soonyang. 

- Cậu út biết rõ điều này, nên đã gặp bà nội và nói cho bà biết rằng, cậu có bằng chứng về việc bà cho người cố ý gây tai nạn, và ra điều kiện là bà phải chăm sóc ông cẩn thận và không được tiết lộ tình hình sức khoẻ của ông cho mọi người biết trước khi đại hội cổ đông diễn ra. Nếu không cậu sẽ gửi bằng chứng cho bên công tố.

- Thật sự bất ngờ về những diễn tiến mới trong công chuyện trong tập 12, cậu út phải làm gì trước các sức ép từ phía báo chí về việc công ty ô tô Soonyang làm ăn thua lỗ yếu kém và yêu cầu ông nội phải ra đối chất. 

Hãy cùng đón xem Tập 13 Cậu út nhà tài phiệt thứ 7 tuần này nhé.

Chủ đề:Cậu út nhà tài phiệt
Từ khóa: Lịch phát sóng Cậu út nhà tài phiệt Tập 13
Nguồn: