Lịch phát sóng Cậu Út Nhà Tài Phiệt Tập 11

Published by TaiPhan on  

Tập 11 Cậu út nhà tài phiệt sẽ được phát sóng vào tối chủ nhật tuần này tại Hàn Quốc, và có thể sẽ được phát sóng vào sáng thứ 2 hôm sau tại VN.

Lịch phát sóng Tập 11  Cậu út nhà tài phiệt

Tập 11 Cậu út nhà tài phiệt sẽ được phát sóng vào tối chủ nhật tuần này tại Hàn Quốc, và có thể sẽ được phát sóng vào sáng thứ 2 hôm sau tại VN.

Khi Tập 11 được phát tại VN chúng tôi sẽ cập nhật ngay cho bạn đọc. Bạn có thể xem trên TV360.vn hoặc App HiTV.  Xem Tập 11 Cậu út nhà tài phiệt tại đây.

Review Tập 10 Cậu út nhà tài phiệt được phát sóng tối thứ 7.

Cậu út nhà tài phiệt tập 10

Nội dung gồm có:

- Trong tập 9, tưởng chừng như nữ công tố  đứng về phía bác gái, nhưng không phải vậy. Nữ công tố đã công bố đoạn bằng ghi âm do giám đốc tài chính thân cận của bác gái ghi âm lại. Và từ đây mọi người trong cuộc họp cổ đông đều biết, bác gái đã biển thủ một khoản tiền công quỹ đầu tư chứng khoáng và bị thua lỗ.

- Cuối cùng để không bị truy tố, bác gái đã đồng ý bán 25% cổ phần của công ty thương mại Soonyang cho cậu út với để lấy 140 tỷ won, và đã dùng số tiền này trả lại cho công ty.

- Bác hai là giám đốc của công ty chứng khoán Soonyang đã cho người điều tra tại sao cậu út có thể biết trước được sự sụp đổ của công ty New Data Technology mà đã bán hết cổ phiếu trước khi đạt đỉnh. 

- Bác hai đã cấu kết với cánh báo chí tung tin rằng công ty đầu tư Miracle của cậu út đã gian lận thao túng thị trường cổ phiếu, điều này khiến cho công ty đầu tư tài chính gặp rất nhiều rất khăn, vì nhiều nhà đầu tư đòi rút vốn. 

- Vì số tiền ngay trong thời gian ngắn nên công ty Miracle có thể bị phá sản hoặc bị mua lại. và lúc này bác hai đã bơm đểu ổng nội là chủ tịch của tập đoàn Soonyang yêu cầu cậu út phải bán lại công ty này cho bác hai. 

- Cũng trong thời điểm này, bác hai đã cho moi được thông tin các danh mục đầu tư của công ty Miracle ở nước ngoài và thấy rằng các đầu tư này mang lại lợi nhuận rất lớn. Vì vậy mà, bác hai đã bí mật dùng rất nhiều tiền của công ty để đầu tư theo các danh mục này để kiếm lời.

- Tuy nhiên, do cuộc khủng hoảng xảy ra tại Mỹ cụ thể là vụ khủng bố vào nước mỹ lớn nhất trong lịch sử làm sập 2 tòa nhà tài chính. Điều này đã làm ảnh hưởng lớn đến thị trường tài chính, khiến cho số tiền đầu tư của bác hai bị thua lỗ nặng nề. 

- Cùng với đó, tại Hàn Quốc, nhiều nhà đầu tư lớn vào công ty chứng khoán Soonyang đã biết được và quyết định hủy cộng tác với công ty, khiến công ty lầm vào tình trạng vô cùng khó khăn.

- Và đây cũng là lúc cậu út ra tay mua lại chứng khoán Soonyang từ tay bác hai. Khiến cho người bác này vô cùng tức giận và khổ sở nhưng không thể nào từ chối được. 

- Bộ phim sẽ diễn biến như thế nào, mọi người hãy cùng theo dõi tiếp Tập 11 vào tối chủ nhật nhé.
Chủ đề:Cậu Út Nhà Tài Phiệt
Từ khóa: Cậu Út Nhà Tài Phiệt Tập 11
Nguồn: