Lịch phát sóng Cậu Út Nhà Tài Phiệt Tập 10

Published by TaiPhan on  

Tập 10 Cậu út nhà tài phiệt sẽ được phát sóng vào tối thứ 7 tuần này tại Hàn Quốc, và có thể sẽ được phát sóng vào sáng thứ Chủ Nhật hôm sau tại VN.

Lịch phát sóng Tập 10  Cậu út nhà tài phiệt

Tập 10 Cậu út nhà tài phiệt sẽ được phát sóng vào tối thứ 7 tuần này tại Hàn Quốc, và có thể sẽ được phát sóng vào sáng thứ Chủ Nhật hôm sau tại VN.

Khi Tập 10 được phát tại VN chúng tôi sẽ cập nhật ngay cho bạn đọc. Bạn có thể xem trên TV360.vn hoặc App HiTV.  Xem Tập 10 Cậu út nhà tài phiệt tại đây.

Review Tập 9 Cậu út nhà tài phiệt được phát sóng tối thứ 6.

Cậu út nhà tài phiệt tập 9

Nội dung gồm có:

- Vì muốn kiếm được nhiều tiền, bác gái đã lấy tiền quỹ của công ty để đầu tư chứng khoán theo lời gợi ý của giám đốc công ty đầu tư Mirare, đã khiến cho bác gái thua sạch hết 140 tỷ won, điều này đã khiến cho bác gái vô cùng lo lắng và tức giận.

- Nếu không có 140 tỷ won trả lại thì sẽ phải đối mặt với pháp luật vì bị khởi tố. Do đó, vào đường cùng bác gái đã đến gặp công ty đầu tư Mirare của cậu út để vay thêm tiền, và đây là lúc cậu út ra điều kiện phải chuyển nhượng thêm 25% cổ phần của công ty thì mới cho vay. 

- Bác gái đã không chấp nhận điều kiện này, đã chạy đến cầu xin chồng mình giúp đỡ nhưng không được, cuối cùng cô chạy đến nhà chủ tịch Soonyang là cha mình để mượn tiền, nhưng chủ tịch cũng không đồng ý. 

- Để gia tăng sức ép, cậu út đã liên lạc với công tố viên và cung cấp thông tin về việc bác gái biển thủ công quỹ, khiến bác gái phải đối mặt với các cuộc điều tra từ phòng công tố. 

- Tuy nhiên, có thế lực nào đó giúp đỡ đã giúp cho bác gái chưa bị kết tội vì phòng công tố không tìm được bằng chứng. 

- Cậu út lấy danh nghĩa là đại cổ đông của công ty thương mại Soonyang đã tổ chức 1 cuộc họp cổ đông để vạch trần bác gái, và cậu đã thuyết phục Giám đốc tài chính giúp việc cho bác gái ra làm chứng. 

- Tuy nhiên, vào giây phút chuẩn bị ra làm chứng thì vị giám đốc tài chính này đã bị bắt cóc. và xuất hiện tại buổi họp báo là công tố viên mà cậu út tin tưởng, tuy nhiên công tố viên nữ này lại đứng về phía bác gái và đưa ra bằng chứng chứng minh cậu út đã đưa thông tin giả nhằm hãm hại bác gái.

- Điều này khiến cậu út vô cùng bất ngờ, và mọi việc sẽ tiếp diễn như thế nào. Mọi người hãy cùng đón xem Tập 10 Cậu út nhà tài phiệt vào tối thứ 7 tuần này nhé. 

Chủ đề:Cậu Út Nhà Tài Phiệt
Từ khóa: Lịch phát sóng Cậu Út Nhà Tài Phiệt Tập 10
Nguồn: