Lịch phát sóng Cậu Út Nhà Tài Phiệt Tập 9

Published by TaiPhan on  

Tập 9 Cậu út nhà tài phiệt sẽ được phát sóng vào tối thứ 6 tuần này tại Hàn Quốc, và có thể sẽ được phát sóng vào sáng thứ 7 hôm sau tại VN.

Lịch phát sóng Tập 9  Cậu út nhà tài phiệt

Tập 9 Cậu út nhà tài phiệt sẽ được phát sóng vào tối thứ 6 tuần này tại Hàn Quốc, và có thể sẽ được phát sóng vào sáng thứ 7 hôm sau tại VN.

Khi Tập 9 được phát tại VN chúng tôi sẽ cập nhật ngay cho bạn đọc. Bạn có thể xem trên TV360.vn hoặc App HiTV.  Xem Tập 9 Cậu út nhà tài phiệt tại đây.

Review Tập 8 Cậu út nhà tài phiệt được phát sóng tối thứ 6.

Cậu út nhà tài phiệt tập 9

Nội dung gồm có:

- Sau khi ông nội chủ tịch tập đoàn Soonyang phát hiện cháu trai đích tôn của mình đã đầu cơ bất bất động sản một cách phi pháp, ông đã rất tức giận, đây cũng là một trong các điểm yếu mà Cậu út tận dụng để khiến ông nội không thể hạ bệ bác rể hiện tại cũng đang là thị trưởng Seoul vì đã giao cho tập đoàn xây dựng của cậu út đầu tư chứ không phải là công ty xây dựng của Soonyang.

- Hiện tại cậu út đang gặp nhiều khó khăn vì rất nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực truyền hình, phim ảnh từ chối tham gia vào dự án thành phố truyền thông do chịu áp lực của tập đoàn Soonyang do ông nội yêu cầu để đối đầu với cậu út.

-  Cậu út đã đến gặp chủ tịch hãng ô tô đứng đầu Hàn Quốc hiện nay để thực hiện giao dịch đôi bên cùng có lợi, đó là sẽ giúp mảng hậu cần đang hoạt động thua lỗ của công ty ông vươn lến đứng đầu và vượt qua công ty hậu cần của Soonyang với điều kiện ông phải tham gia vào dự án thành phố truyền thông số do công ty của cậu út đang đầu tư xây dựng.

- Sau đó, chủ tịch của hãng ô tô đã đến gặp ông nội của cậu út và nói toàn bộ sự việc với thái độ rất đắc thắng vì công ty hậu cần của ông ấy sẽ vượt qua công ty của Soonyang. Ông ta còn nói với chủ tịch Soonyang rằng cậu út là người rất tham vọng và có tính cách trong kinh doanh rất giống với ông nội của mình.

- Cộng với tình trạng Chủ tịch Soonyang đang bị bệnh với một khối u trên đầu, và ông có thể ra đi bất cứ lúc nào. Ngoài ra, chủ tịch Soonyang lo sợ các con cái của mình sẽ tranh giành tài sản và quyền lực mà dẫn đến bức hại lẫn nhau, và họ không thể  cùng nhau quản lý và điều hành tập đoàn Soonyang ngày càng lớn mạnh như ông mong muốn, vì tập đoàn Soonyang là đứa con tinh thần mà ông đã rất vất vả và tâm huyết xây dựng đến ngày hôm nay. 

- Cuối cùng, Chủ tịch Soonyang quyết định bãi bỏ quy tắc con cả sẽ được quyền thừa kế tập đoàn, mà ai chứng minh được năng lực vượt trội trong quản lý và giúp tập đoàn phát triển và kiếm được nhiều tiền sẽ được quyền thừa kế toàn bộ tài sản.

- Bên cạnh đó, trong lễ cưới ông nội đã có hình phạt thích đáng cho đứa cháu đích tôn vì đã lừa dối ông thành lập quỹ đen và đầu cơ bất động sản ở khu đô thị mới Seoul một cách phi pháp, bằng việc tước chức vụ giám đốc công ty xây dựng và chuyển về làm quản lý cho một nhà kho nhỏ ở vị trí xa xôi.

- Sau khi huỷ bỏ nguyên tắc trong gia đình từ trước đến này là con trưởng được hưởng thừa kế, các công ty con được cơ cấu và chia đều cho 3 người con, cũng là 3 bác ruột của cậu út.

- Từ đây, công ty của bác gái phải thối tiền lại cho 2 người anh của mình vì được nhận thêm các công ty vốn dĩ trước đây do 2 người anh quản lý. Nhưng bác gái không có tiền nên đã đến nhờ công ty của cháu út là Mirae cho vay thế chấp.

- Đến bước này, bác gái vẫn chưa biết đang lọt vào cái bẫy mà cậu út đang giăng ra.

- Diễn biến theo như thế nào các bạn hãy cùng đón xem Tập 9 Cậu út nhà tài phiệt vào tối thứ 6 tuần này nhé.

Chủ đề:Cậu Út Nhà Tài Phiệt
Từ khóa: Lịch phát sóng Cậu Út Nhà Tài Phiệt Tập 9
Nguồn: