Lịch phát sóng Cậu Út Nhà Tài Phiệt Tập 8

Published by TaiPhan on  

Tập 8 Cậu út nhà tài phiệt sẽ được phát sóng vào tối Chủ Nhật tại Hàn Quốc, và có thể sẽ được phát sóng vào sáng thứ hai hôm sau tại VN.

Lịch phát sóng Tập 8  Cậu út nhà tài phiệt

Tập 8 Cậu út nhà tài phiệt sẽ được phát sóng vào tối Chủ Nhật tại Hàn Quốc, và có thể sẽ được phát sóng vào sáng thứ hai hôm sau tại VN.

Theo lịch phát sóng thì tập 8 sẽ được chiếu vào tối thứ 7, tuy nhiên tối khuya ngày thứ 6 tuần này sẽ diễn ra trận đấu bóng đá World Cup của đội Hàn Quốc và Bồ Đào Nha. Do vậy, nhà đài đã quyết định dời lịch chiếu của tập 7 sang tối thứ 7 và tập 8 sang tối chủ nhật.

Khi Tập 8 được phát tại VN chúng tôi sẽ cập nhật ngay cho bạn đọc. Bạn có thể xem trên TV360.vn hoặc App HiTV.  Xem Tập 8 Cậu út nhà tài phiệt tại đây.

Review Tập 7 Cậu út nhà tài phiệt được phát sóng tối thứ 7.

Phim Cậu út nhà tài phiệt tập 7

Nội dung gồm có: 

- Sau khi giám đốc đại diện của tập đoàn đầu tư Mirae bị ông nội cho người bắt về để gây áp lực cho người đứng sau tập đoàn đầu tư này phải xuất đầu lộ diện.

- Vì muốn cứu vị giám đốc đại diện mà câu út chính thức xuất hiện trước mặt ông nội và nói rằng cậu chính là đại cổ đông của tập đoàn đầu tư Mirae, người đứng sau tất cả các kế hoạch gây bất lợi cho tập đoàn Soonyang từ trước đến nay bao gồm việc đưa bác rể lên làm thị trưởng, khiến cho tập Soonyang bị gặp khó khăn tài chính khi tham gia vào việc mua lại công ty ô tô, dành luôn hợp đồng xây dựng đô thị Seoul mới. 

- Điều này khiến ông nội vô cùng tức giận, và cho rằng cậu út đang làm mọi cách để dành quyền thừa kế tập đoàn. Nhưng câu út đã trả lời rất thẳng thắng rằng cậu sẽ không dành quyền thừa kế mà sẽ mua lại tập đoàn Soonyang bằng tiền của chính mình. Điều này khiến ông nội càng thêm ngỡ ngàng.

- Dù gì ông nội cũng là chủ tịch của một tập đoàn lớn nhất nhì Hàn Quốc, do đó mà ông đã dùng sự ảnh hưởng của mình để khiến cho tất cả các công ty đang muốn hợp tác cùng cậu út trong dự án xây dựng dự án thành phố truyền thông số phải rút lui. 

- Mặt khác ông nội cho cậu cháu lớn đích tôn của mình đến gây áp lực cho bác rể để rút lại quyền xây dựng khu đô thị của công ty do cậu út đang đầu tư và nhường lại cho công ty xây dựng Soonyang.

Chủ đề:Cậu út nhà tài phiệt
Từ khóa: Lịch phát sóng Cậu Út Nhà Tài Phiệt Tập 8
Nguồn: