Lịch phát sóng Cậu Út Nhà Tài Phiệt Tập 5

Published by TaiPhan on  

Tập 5 Cậu út nhà tài phiệt sẽ được phát sóng vào tối thứ 7 tại Hàn Quốc, và có thể sẽ được phát sóng vào sáng Chủ Nhật tại Việt Nam.

Lịch phát sóng Tập 5  Cậu út nhà tài phiệt

Tập 5 Cậu út nhà tài phiệt sẽ được phát sóng vào tối thứ 7 tại Hàn Quốc, và có thể sẽ được phát sóng vào sáng Chủ Nhật tại Việt Nam.

Khi Tập 5 được phát tại VN chúng tôi sẽ cập nhật ngay cho bạn đọc. Bạn có thể xem trên TV360.vn hoặc App HiTV. Xem Tập 5 Cậu út nhà tài phiệt tại đây .

Bộ phim sẽ được phát sóng 3 tập 1 tuần vào các ngày thứ 6, thứ 7 và Chủ Nhật tại Hàn Quốc. Đối với VN thì có thể chậm hơn 1 ngày, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngày phát sóng của từng tập tại VN khi có thông tin mới nhất đến bạn đọc

Review Tập 4 Cậu út nhà tài phiệt được phát sóng tối thứ 6.

Tập 4 Cậu út nhà tài phiệt

Nội dung gồm có: 


- Cậu út nam chính bắt đầu bị người nhà, cụ thể là người bác trong gia đình tài phiệt cho người theo dõi nhất cử nhất động của cậu, có lẽ họ đã có những đề phòng nhất định vì khả năng vượt trội mà cậu đã thể hiện trọng suốt thời gian qua.

- Câu út bắt tay hợp tác với nhà đầu tư nước ngoài đến từ Mỹ có tên Power Share, để đầu tư vào lĩnh vực Internet cụ thể là thành lập một website bán sách bằng số tiền lời 24 tỷ won có được từ việc đầu tư đất từ lúc nhỏ.  Với tham vọng nó sẽ phát triển và thu lại hàng nghìn tỷ đô trong tương lai.

- Ông nội mong muốn mua lại một công ty thép đang thua lỗ để hỗ trợ việc phát triển nhà máy sản xuất ô tô và sản phẩm điện tử bán dẫn mà  tập đoàn đang phải đầu tư rất nhiều tiền cho việc nghiên cứu và phát triển.

- Việc mua lại này được giao cho người con cả, nhưng phi vụ mua lại này gặp rất nhiều khó khăn vì gặp phải đối cạnh tranh rất lớn trong ngành ô tô lúc bấy giờ. 

- Một điều không thể ngờ là một trong những người anh em trong gia đình vì cái lợi trước mắt đã hợp tác với công ty đối thủ nhằm mua lại bằng được công ty thép, khiến cho tập đoàn phải bỏ ra một số tiền rất lớn mới có thể dành chiến thắng trong phi vụ mua lại công ty thép này. 

- Nhưng tất cả các hành động này đều nằm trong kế hoạch và dự tính của cậu út, với mục đích là khiến cho công ty rơi vào tình thế bị nợ nần do phải huy động rất nhiều tiền vay để có thể thâu tóm được công ty thép.

- Bước tiếp theo của cậu út là gì trên hành trình trả thù của mình, các bạn hãy cùng tiếp tục chờ xem diễn biến mới ở Tập 5 của bộ phim Cậu út gia đình tài phiệt nhé. 

Chủ đề:Cậu Út Nhà Tài Phiệt Tập 5Cậu Út Nhà Tài Phiệt
Từ khóa: Lịch phát sóng Cậu Út Nhà Tài Phiệt Tập 5
Nguồn: