Lịch phát sóng Cậu Út Nhà Tài Phiệt Tập 7

Published by TaiPhan on  

Tập 7 Cậu út nhà tài phiệt sẽ được phát sóng vào tối thứ 6 tại Hàn Quốc, và có thể sẽ được phát sóng vào sáng thứ 7 hôm sau tại VN.

Lịch phát sóng Tập 7  Cậu út nhà tài phiệt

Tập 7 Cậu út nhà tài phiệt sẽ được phát sóng vào tối thứ 7 tại Hàn Quốc, và có thể sẽ được phát sóng vào sáng chủ nhật hôm sau tại VN.

Theo lịch phát sóng thì tập 7 sẽ được chiếu vào tối thứ 6, tuy nhiên tối khuya ngày thứ 6 tuần này sẽ diễn ra trận đấu bóng đá World Cup của đội Hàn Quốc và Bồ Đào Nha. Do vậy, nhà đài đã quyết định dời lịch chiếu của tập 7 sang tối thứ 7.

Khi Tập 7 được phát tại VN chúng tôi sẽ cập nhật ngay cho bạn đọc. Bạn có thể xem trên TV360.vn hoặc App HiTV.  Xem Tập 7 Cậu út nhà tài phiệt tại đây.

Review Tập 6 Cậu út nhà tài phiệt được phát sóng tối chủ nhật.

Cậu út nhà tài phiệt tập 7

Nội dung gồm có: 

- Mặc dù, Cậu út đã cố gắng bằng mọi cách mới hy vọng thay đổi tương lai, là giúp được người mẹ trong kiếp trước không phải chết, nhưng kết quả lại không hề thay đổi. Cậu út vô cùng đau đớn và đã quyết tâm tìm hiểu nguyên nhân.

- Sau khi tìm hiểu, cậu út đã tìm được một manh mối quan trọng, đó là mẹ của mình đã dùng tất cả tài sản có được để đầu tư chứng khoán vào một công ty con do tập đoàn Soonyang thành lập.

- Nhưng vì công ty này tuyên bố phá sản đã khiến cho giá chứng khoán lao dốc, khiến nhà đầu tư mất hết tất cả tiền đã đầu tư vào đây.

- Câu út đã chạy đến tìm ông nội để hỏi nguyên nhân tại sao phải cho phá sản công ty, và cậu đã phát hiện là đây là kế hoạch khá tinh vi và thâm độc. Ông nội chủ tịch của tập đoàn Soonyang muốn đánh đổi công ty này để tránh bị ảnh hưởng bởi sức ép từ chính phủ Hàn Quốc lúc bấy giờ. Đồng thời, đây là cách cướp tiền từ nhà đâu tư nhỏ lẻ  mà không quan tâm đến hậu quả mà các nhà đầu tư phải gánh chiụ.

- Cậu út rất bức xúc nhưng hiện tại vẫn chưa làm gì được. Trong thời gian này, bác rể muốn tranh cử làm thị trưởng Seoul, nhưng ông nội không đồng ý. 

- Vậy là cậu út, đã lên kế hoạch giúp bác rể trở thành thị trưởng Seoul thông qua công ty đầu tư Mirare, nhằm đạt được một số điều kiện có lợi khi thành phố lựa chọn tập đoàn xây dựng trong dự án xây dựng thành phố Seoul mới. 

- Ông nội đã rất tức giận khi con rể của mình đã cãi lời ông tham gia tranh cử chức thị trưởng thành phố và càng tức giận hơn khi người con rể đã cho tập đoàn khác thầu dự án xây dựng mà không phải là công ty xây dựng của Soonyang.

- Lúc này, ông nội chủ tịch Soonyang muốn biết được người thực sự đứng sau con rể là ai, mà người con rể này dám cả gan làm trái ý của chủ tịch. 

- Vào cuối phim, cậu út đã xuất đầu lộ diện trước mặt ông nội mình với tư cách là đại cổ đông của tập đoàn đầu tư Mirare, người đứng sau tất cả các hành động chống lại tập đoàn Soonyang.

- Để biết diễn biến câu chuyện tiếp theo như thế nào, các bạn hãy cùng đón xem Tập 7 Cậu út nhà tài phiệt phát sóng vào tối thứ 6 tuần này nhé.

Chủ đề:Cậu Út Nhà Tài Phiệt
Từ khóa: Cậu Út Nhà Tài Phiệt Tập 7
Nguồn: