Son Ye Jin, Jeon Mi Do và Kim Ji Hyun đều tươi cười trong poster phim Những Quý Cô Tuổi 39

Published by TaiPhan on  

Phim Những quý cô tuổi 39 là một bộ phim tình cảm nhân văn có thật đề cập đến câu chuyện sâu sắc về tình bạn, tình yêu và cuộc sống của ba người bạn sắp bước sang tuổi bốn mươi.


Những quý cô tuổi 39


Bộ phim truyền hình Hàn Quốc sắp tới của JTBC “Tuổi 39” đã xuất hiện những poster đầu tiên.

Phim Những quý cô tuổi 39 kể về ba người bạn nữ lần đầu gặp nhau vào năm thứ hai trường trung học và trải qua nhiều năm thân thiết giờ họ đã cùng nhau bước sang tuổi 40. Bộ phim sẽ kể về những câu chuyện đời thường đẹp đẽ và xúc động của ba người phụ nữ 39 tuổi trong cuộc sống hàng ngày.


Son Ye Jin sẽ vào vai Cha Mi Jo, bác sĩ da liễu trưởng của một phòng khám ở Gangnam. Cô ấy là một nhân vật ấm áp, người lớn lên trong một môi trường giàu có với một gia đình chu đáo và mọi thứ cô ấy có thể mong ước.Jeon Mi Do sẽ đảm nhận vai Jung Chan Young, người mơ ước trở thành một diễn viên nhưng cuối cùng lại trở thành một giáo viên diễn xuất. Mặc dù cách nói chuyện của cô ấy có vẻ thẳng thừng và gay gắt, nhưng sự chân thành trong lời nói của cô ấy đã khiến cô ấy trở thành một nhân vật không thể nào ghét được.Kim Ji Hyun sẽ hóa thân thành Jang Joo Hee, một giám đốc cửa hàng mỹ phẩm. Do tính cách nhút nhát, cô ấy vẫn chưa thực sự trải qua một mối quan hệ lãng mạn.

Poster mới được chia sẻ với hình ảnh 3 người bạn thân thiết, hạnh phúc bên cạnh nhau. Cha Mi Jo, Jung Chan Young và Jang Hoo Jee khoác tay nhau, và nụ cười của họ ấm hơn cả ánh nắng. Tấm poster toát lên sự thoải mái và hạnh phúc với phông nền tươi sáng và những bong bóng tươi vui xung quanh các nhân vật.

Định mệnh đã đưa Cha Mi Jo, Jung Chan Young và Jang Hoo Jee đến với nhau khi mới 18 tuổi, và họ vẫn là bạn của nhau kể từ đó. Hình ảnh cho thấy cả 3 nữ chính có một tình bạn khắng khít và sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ với nhau khi một trong 3 người gặp vấn đề. 

Dòng chữ trên tấm áp phích có nội dung “Chúng tôi không biết rằng chúng tôi đã rất thân thiết với nhau”, thể hiện tình cảm sâu sắc mà họ dành cho nhau.

Trailer Phim Tuổi 39.


Chủ đề:Son Ye JinJeon Mi DoKim Ji HyunTuổi 39
Từ khóa: Son Ye Jin, Jeon Mi Do, Kim Ji Hyun, Tuổi 39
Nguồn: