Phim Big Mouth: Lee Jong Suk đóng vai chính cùng Yoona SNSD

Published by TaiPhan on  

Lee Jong Suk đóng vai chính trong phim Big Mouth cùng nữ chính Yoona SNSD. Lee Jong Suk đã tái xuất màn ảnh sau thời gian "mất tích" vì nhập ngũ và nhận được mưa lời khen từ khán giả.


Lee Jong Suk đã tái xuất màn ảnh sau thời gian "mất tích" vì nhập ngũ. Lee Jong Suk đánh dấu sự trở lại với nam chính trong bộ phim Big Mouth.

Phim Big Mouth: Lee Jong Suk đóng vai chính cùng Yoona SNSD

Trước đó anh có xuất hiện trong bộ phim Sát Thủ Nhân Tạo 2 trong thời gian khá ngắn, đây là nhân vật khá bí ẩn có thể sẽ được bật mí nhiều hơn trong các phần tiếp theo của Seri phim này.

Trong bộ phim Big Mouth này, Lee Jong Suk sẽ vào vai một luật sư có sự nghiệp không quá nổi bật nhưng lại có một cô vợ vô cùng xinh đẹp do Yoona thủ vai. Anh là người chồng sống vô cùng tình cảm với  cả vợ, bố vợ. Hai vợ chồng đã có cuộc sống vui vẻ bên nhau. Diễn xuất của cả 2 trong giai đoạn này nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả vì sự ngọt ngào và vô cùng dễ thương.

Tuy nhiên cuộc sống của cả hai đã không còn bình yên, cơn bão đột ngột ập đến với gia đình nhỏ khi Lee Jong Suk bị bắt oan vì bị nhầm là một trùm giang hồ. 

Tại nhà tù, Lee Jong Suk đã bị hành hung dã man do ma cũ bắt nạt ma mới và đây là thời điểm anh đã thay đổi từ một người chồng vui vẻ, ấm áp thành một người lạnh lùng và ngang tàn để chống lại những tên tù nhân khác và dần dần trở thành một trùm giang hồ trong trại giam.

Phim Big Mouth: Lee Jong Suk đóng vai chính cùng Yoona SNSD

Diễn xuất Lee Jong Suk trong quá trình chuyển biến tâm lý thực sự khiến cho khán giả cảm thấy thích thú và nhận được mưa lời khen. Hiện tại bộ phim chỉ được chiếu mới 2 tập, nhưng Lee Jong Suk đã cho thấy khả năng diễn xuất vô cùng xuất sắc của mình và đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả. 

Tỷ lệ Rating đã vượt ngưỡng 6% dù lên sóng trùng với khá nhiều bom tấn của các đài lớn khác. Sau thời gian nhập ngũ, Lee Jong Suk đã có màn come back không thể thành công hơn. 

Thông tin sơ bộ về bộ phim:

Park Chang-Ho (Lee Jong-Suk) làm luật sư với tỷ lệ thắng rất thấp chỉ 10%. Anh ấy là một người nói nhiều và vì vậy người ta gọi anh ấy là Big Mouth. Anh ấy tình cờ dính líu đến một vụ án giết người và mọi người nghi ngờ anh chính là tên lừa đảo thiên tài Big Mouse đang bị truy nã gắt gao. 

Trong khi đó, Go Mi-Ho (Yoona thủ vai) là vợ của Park Chang-Ho và cô ấy làm y tá. Cô có vẻ ngoài xinh đẹp và tính cách vừa khôn ngoan vừa dũng cảm. Cô đã giúp chồng trở thành luật sư bằng cách hỗ trợ anh về mặt tài chính và tâm lý. Go Mi-Ho biết rằng Park Chang-Ho bị oan nên đã cố gắng giúp chồng mình minh oan.

Phim Big Mouth: Lee Jong Suk đóng vai chính cùng Yoona SNSD

- Phim truyền hình: Big Mouth

- Hangul: 빅 마우스

- Đạo diễn: Oh Choong-Hwan

- Biên kịch: Ha Ram

- Network: MBC

- Số tập: 16

- Ngày phát hành: 29 tháng 7 - 17 tháng 9 năm 2022

- Thời gian phát sóng: Thứ Sáu & Thứ Bảy 22:00

- Quốc gia: Hàn Quốc

Bạn có thể xem phim tại: https://dongphymtv.net/phim-big-mouth-2022/9557

Chủ đề:Big MouthLee Jong SukYoona
Từ khóa: Phim Big Mouth: Lee Jong Suk đóng vai chính cùng Yoona SNSD
Nguồn: