Phim Sát Thủ Nhân Tạo 3

Published by TaiPhan on  

Trong Sát Thủ Nhân Tạo 2, được đạo diễn xây dựng hẳn một đoạn post-credit dài 3 phút. Đây là dấu hiệu cho thấy khả năng Sát thủ nhân tạo 3 sẽ được sản xuất trong thời gian tới


Sát Thủ Nhân Tạo 2 là một bộ phim điện ảnh Hàn Quốc rất thành công sau khi công chiếu được một thời gian. Sau sự thành công của hai phần Sát Thủ Nhân Tạo 1 và 2, có thể đạo diễn Park Hoon Jung sẽ muốn xây dựng một Vũ trụ điện ảnh cho seri phim này với quy mô lớn hơn. 

Sát thủ nhân tạo 2 Shin Shi A

Trong Sát Thủ Nhân Tạo 2, được đạo diễn xây dựng hẳn một đoạn post-credit dài 3 phút. Đây là dấu hiệu cho thấy khả năng Sát thủ nhân tạo 3 sẽ được sản xuất trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ hấp dẫn và kịch tính hơn khi nhiều nhân vật và tình tiết được nhắc tới trong phần 2 sẽ được xây dựng và làm rõ ở phần 3. 

I. Nội dung Sát Thủ Nhân Tạo 1: Sự lật đổ ( The Witch: Part 1. The Subversion )

Khi Sát Thủ Nhân Tạo 1 ra mắt 2018 đã thu về 24,4 triệu USD. Đây là bộ phim từng làm mưa làm gió ở các phòng vé Hàn Quốc ngay khi ra mắt. Và đã dành được nhiều giải thưởng quốc tế đáng kể như Fantasia International Film Festival với hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho Kim Da Mi, Gérardmer International Fantastic Film Festival hay Fantasporto Film Festival.

Nội dung trong Sát Thủ Nhân Tạo 1 kể về Goo Ja-yoon (Kim Da Mi thủ vai), đây là một cô bé được tạo ra trong phòng thí nghiệm của một tổ chức bí mật, tổ chức đã thực hiện các cuộc thí nghiệm trên trẻ em nhằm tạo ra những sát thủ có siêu năng lực phục vụ tổ chức. 

Trong số các trẻ em được thí nghiệm thì Ja Yoon (Nữ chính) là sản phẩm gần như hoàn hảo nhất mà tổ chức tạo ra được. Ja Yoon sở hữu một sức mạnh hủy diệt phi thường và trí thông minh vượt trội hơn những đứa bé khác. 

Sau đó, Ja Yoon đã bỏ trốn khỏi tổ chức và cô đã bị tổ chức truy đuổi một cách đẫm máu. Tuy nhiên, cô đã thoát được, sau đó được một cặp vợ chồng nông dân phát hiện và nhận nuôi. 

Nhiều năm sau, khi đã trưởng thành và trở thành một nữ sinh trung học, Ja-Yoon cùng bạn của mình đã đăng ký tham gia một cuộc thi âm nhạc, với mong muốn dành được tiền thưởng để giúp đỡ gia đình. Nhưng khi hình ảnh của cô xuất hiện trên tivi, tổ chức đã phát hiện ra và truy đuổi nhằm mục đích tiêu diệt cô. 

Nhưng với siêu năng lực gần như hoàn hảo và trí thông minh hơn người, Ja-Yoon đã quay trở lại và tiêu diệt toàn bộ tổ chức bí mật này.

II. Nội dung Sát Thủ Nhân Tạo 2: Mẫu Vật Còn Lại ( The Witch: Part 2. The Other One )

Trong năm 2022, Sát Thủ Nhân Tạo 2: Mẫu Vật Còn Lại được ra mắt, đây là phần phim tiếp theo giúp mở rộng câu chuyện với nhiều tuyến nhân vật xuất sắc hơn. Trong phim có sự tham gia của nhiều diễn viên tài năng như Lee Jong Sook, Shin Shi A.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của một cô gái được gọi là  ARK-ADP1 (Shin Shi A thủ vai). Cô là một trong những đứa trẻ được chị em tiến sĩ Baek tạo ra trong phòng thí nghiệm với siêu năng lực vượt trội so với các đứa trẻ khác. 

Khi trung tâm thí nghiệm ARK bị tấn công, ARK-ADP1 chính là người duy nhất còn sống sót và thoát được ra ngoài.  Trên đường đi, ARK-ADP1 cứu đã cứu 1 người phụ nữ có tên là Kyung Hee  khỏi bọn xã hội đen, sau đó ARK-ADP1 được cô gái này dẫn về nhà để chăm sóc.

Sát thủ nhân tạo 2 Shin Shi A

Shin Shi A Thủ Vai ARK-ADP1 trong Sát thủ nhân tạo 2

Cô gái xuất thân từ phòng thí nghiệm này bắt đầu hòa nhập với cuộc sống, và bắt đầu cảm nhận được tình cảm nhờ sự quan tâm của người cưu mang mình. Tuy nhiên, niềm vui không được bao lâu. ARK-ADP1 bắt đầu bị các nhóm sát thủ khác truy đuổi.

Và cuối cùng, với siêu năng lực của mình cô đã đánh bại hết nhóm sát thủ và gặp được chị gái của mình là Ja-Yoon, nữ chính trong phần 1. Sau đó, 2 chị em lên kế hoạch để tìm kiếm mẹ của mình. 

Sát thủ nhân tạo 2 Ja-Yoon gặp ARK-ADP1

Nữ chính trong Phần 2 là Shin Shi A. Cô là một diễn viên mới, chưa từng tham gia dự án truyền hình lẫn điện ảnh trước đây. Tuy nhiên, cô được chọn thay thế đàn chị Kim Da Mi trong phần 2 bởi tài năng diễn xuất tuyệt vời nên đã xuất sắc vượt qua hơn 1.000 đối thủ khi Casting.

Ngoài ra, sự xuất hiện của Lee Jong Suk và Kim Da Mi trong vai trò đặc biệt ở Sát thủ nhân tạo 2 cũng là nhân tố khiến người xem tò mò.

Sát thủ nhân tạo 2 Lee Jong Suk

Lee Jong Suk trong vai nhân vật khá bí ẩn trong phim

Hơn nữa, trong phần 2 cũng đã tuyền tải được thông điệp cảm xúc đó là  “mọi thứ cần được nuôi dưỡng bằng tình yêu thương”. 

III. Sát Thủ Nhân Tạo 3

Dự đoán rằng, trong Sát Thủ Nhân Tạo 3 sẽ là sự kết hợp của 2 chị em Ja Yoon và ADP1 để cùng nhau đi tìm mẹ của mình và sẽ cho những nhân vật phản diện no đòn với siêu năng lực gần như tuyệt đối của mình. 

Điện ảnh Hàn Quốc có tham vọng sẽ xây dựng được vũ trụ phim ảnh để sánh vai với Hollywood, thì khả năng dự án Sát thủ nhân tạo 3 được triển khai là rất cao.

Chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi và thưởng thức bộ phim này trong tương lai nhé.

Chủ đề:Sát Thủ Nhân TạoThe WitchThe SubversionThe Other One
Từ khóa: Phim Sát Thủ Nhân Tạo 3
Nguồn: