Phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt lịch phát sóng

Published by TaiPhan on  

Phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt được phát sóng vào các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Phim có tổng cộng 16 tập, đến nay phát sóng đến Tập 3.  Phim bắt đầu chiếu vào ngày 18/11/2022.


Lịch chiếu phim Cậu út nhà tài phiệt (Reborn Rich)

Phim cậu út nhà tài phiệt do Song Joong Ki đóng vai chính được phát sóng vào các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần tại Hàn Quốc. Phim có tổng cộng 16 tập, đến nay phát sóng đến Tập 3.  Phim bắt đầu chiếu vào ngày 18/11/2022.

Cậu út nhà tài phiệt

Hiện tại, ở Việt nam có rất nhiều trang web chiếu bộ phim này nhưng đơn vị có giấy phép độc quyền phát sóng là TV360.vn. 

Để có thể xem được bộ phim này được trọn vẹn bạn có thể vào trang web phim TV360.vn để xem, tuy nhiên bạn phải trả tiền mua gói dịch vụ để xem được bộ phim này. Hoặc xem trên App điện thoại HiTV miễn phí. 

Cậu út nhà tài phiệt
App HiTV có thể xem phim Cậu út nhà tài phiệt miễn phí.

Tập 4 Cậu út nhà tài phiệt có lẽ sẽ được sóng ở Việt Nam vào thứ 7 hoặc Chủ nhật tuần này ngày 26-27/11/2022.

Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi tập 4 của bộ phim được phát sóng. Xem Tập 4 Cậu út nhà tài phiệt tại đây

Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên Cậu út nhà tài phiệt ( tên tiếng Anh : Reborn Rich). Câu chuyện lấy bối cảnh những năm 80 đầy biến động của xã hội Hàn Quốc, nội dung kể về một nam thư ký (Song Joong Ki đóng) đã tận tâm làm việc và cống hiến cho tập đoàn Sunyang Group hơn 10 năm, trong một lần thực hiện nhiệm vụ ở nước ngoài nhằm thu hồi lại số tiền 600 triệu đô của tập đoàn bị thất thoát, nam thư ký đã bị  giết hại.

Điều kỳ lạ, nam thư ký đã quay về quá khứ những năm 80 và trong hình hài của cậu út gia đình tài phiệt nắm giữ tập đoàn Sunyang Group mà anh đã phục vụ ở trong hiện tại. Từ đây, nam thư ký đã tận dụng những hiểu biết của mình để tạo dựng ảnh hưởng và tiền bạc nhằm tìm ra kẻ đã ra lệnh giết hại anh. 

Chủ đề:Cậu út nhà tài phiệt
Từ khóa: Cậu út nhà tài phiệt lịch phát sóng
Nguồn: