Phim Cá mập siêu bạo chúa 2 - | The Meg 2: The Trench | được khởi động

Published by TaiPhan on  

Phim Cá mập siêu bạo chúa 2 có tên chính thức là “The Meg 2: The Trench” sẽ được chiếu 4/8/2023. Có sự tham gia của các diễn viên như Jason Statham và Ngô Kinh, và Ben Wheatley làm đạo diễn.


I. Phim Cá mập siêu bạo chúa 2 được chiếu 4/8/2023 (Updatest)

Bộ phim "The Meg 2: The Trench" là phần tiếp theo của bộ phim "The Meg" năm 2018. Có tên tiếng Việt là " Cá mập siêu bạo chúa 2: Vực sâu ". Được khởi chiếu vào ngày 4 tháng 8 năm 2023.Phim Cá mập siêu bạo chúa 2: Vực sâu | Tiếng anh ( The Meg 2: The Trench).
Sẽ được khởi chiếu vào ngày 4 tháng 8 năm 2023. 
Ảnh : Nguồn Internet

Bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, bí ẩn và ly kỳ, được sản xuất bởi hãng Warner Bros. Pictures. 

Cá mập siêu bạo chúa 2 có sự tham gia của diễn viên Ngô Kinh

Ngô Kinh góp mặt trong bộ phim Cá mập siêu bạo chúa 2

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên như Jason Statham và Ngô Kinh. Đạo diễn của phim là Ben Wheatley, sản xuất bởi Lorenzo di Bonaventura và Belle Avery. Kịch bản được viết bởi Jon Hoeber, Erich Hoeber và Dean Georgaris.

Câu chuyện trong phim xoay quanh một nhóm nghiên cứu đưa ra một cuộc thám hiểm đầy nguy hiểm xuống đáy đại dương để khám phá một khu vực mới được gọi là "The Trench".

Tuy nhiên, họ sớm phát hiện ra rằng hoạt động khai thác mỏ ác độc đang đe dọa nơi này và cả đội phải đối mặt với những con cá mập khổng lồ và những kẻ cướp tài nguyên thiếu đạo đức. Những tình huống đầy kịch tính, mạo hiểm và hấp dẫn sẽ diễn ra liên tục khi các nhân vật chính phải chạy trốn, đấu tranh và chiến đấu để sống sót.

Đây là một trong những bộ phim được mong đợi nhất năm 2023 và hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những phút giây giải trí tuyệt vời.

II. Dự án phim Cá mập siêu bạo chúa 2 được khởi động

Bộ phim Cá mập siêu bạo chúa 2 đã chính thức được khởi động với sự quay trở lại của các diễn viên đã tạo nên thành công của phần 1 và được rất nhiều khán giả yêu thích như Jason Statham, Lý Băng Băng.

 Bộ phim Cá mập siêu bạo chúa 2 có tên chính thức là  “The Meg 2: The Trench” là một bộ phim hành động kinh dị khoa học viễn tưởng sắp ra mắt với Ben Wheatley làm đạo diễn.

Ben Wheatley là đạo diễn kinh dị người Anh đã được chọn để chỉ đạo phần tiếp theo của bộ phim Cá mập siêu bạo chúa 2.

Bộ phim Cá mập siêu bạo chúa phần 1 được công chiếu vào năm 2018 và đã gây nhiều bất ngờ trong giới làm phim khi đạt được thành công vang dội khi thu về doanh số phòng vé với con số khổng lồ 530,2 triệu đô la trên toàn thế giới.

Tiếp nối thành công của phần phim đầu tiên, nhà sản xuất đã thông báo rằng họ đã bắt tay thực hiện phần tiếp theo vào tháng 10 năm 2018. Tuy nhiên, đại dịch covid-19 là lý do duy nhất khiến việc quay phim bị trì hoãn.

III. Diễn viên chính trong bộ phim

The Meg 2: The Trench

Ảnh minh họa : gq-magazine.co.uk


Jason Statham, nhân vật chính, được xác nhận sẽ đóng lại vai Jonas Taylor trong phim Cá mập siêu bạo chúa phần 2. Vẫn chưa biết liệu các ngôi sao khác có tham gia cùng anh ấy trong phần tiếp theo hay không nhưng chúng ta có thể mong đợi thấy Lý Băng Băng (vai Suyin), Ruby Rose (vai Jaxx) và Page Kennedy (vai DJ) cùng với một số nhân vật khác.

IV. Khi nào Cá mập siêu bạo chúa 2 được công chiếu

Theo các nhà sản xuất cho biết thì sẽ mất một khoảng thời gian trước khi phim được công vì quá trình quay phim vẫn chưa bắt đầu.

Hiện tại, ngày phát hành chính thức của Cá mập siêu bạo chúa 2 tên tiếng Anh “ The Meg 2: The Trench “ vẫn chưa có nhưng có khả năng bộ phim sẽ không ra mắt cho đến năm 2023 nếu quá trình sản xuất diễn ra suôn sẻ.

Khả năng cao là bộ phim “ The Meg 2: The Trench” sẽ là một bộ phim hay, và với sự thành công rực rỡ của phần 1, người người hâm mộ không khỏi nóng lòng được thấy một đạo diễn tên tuổi như Wheatley ngồi vào ghế đạo diễn và mang đến một bộ phim mãn nhãn cho người xem.


Chủ đề:Cá mập siêu bạo chúa 2The Meg 2The TrenchNgô KinhJason StathamCá mập siêu bạo chúa
Từ khóa: Phim Cá mập siêu bạo chúa 2, Phim The Meg 2: The Trench
Nguồn: https://nilsenreport.ca/the-meg-2-the-trench-what-will-you-get-to-see/