Dòng sự kiện: RACA

RACA trở thành nhà tài trợ cho sự kiện Web3 Summit 2024 tại Dubai

Published by TaiPhan on  

RACA rất vui mừng khi thông báo về việc họ sẽ là một trong những nhà tài trợ cho sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Web3 Dubai 2024, một sự kiện được mong chờ trong lĩnh vực Crypto.


RACA trở thành nhà tài trợ cho sự kiện Web3 Summit 2024 tại Dubai

RACA rất vui mừng khi thông báo về việc họ sẽ là một trong những nhà tài trợ cho sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Web3 Dubai 2024, một sự kiện được mong chờ trong lĩnh vực Crypto. Sự kiện này do LBank Labs tổ chức, cùng với Web3 Summit, BlockNews, RWA Finance, METASTONE GROUP, Cointime, Byka Global, L7 Exchange và Floxy Pay. Dự kiến diễn ra vào ngày 16 và 17 tháng 4 năm 2024, tại khách sạn Atlantis, The Palm trên Palm Jumeirah, Dubai - một địa điểm nổi tiếng với sự sang trọng và sáng tạo.

Dự kiến sẽ có hàng nghìn người trong lĩnh vực Crypto sẽ tham gia, hội nghị này tạo ra cơ hội đặc biệt để chia sẽ và kết nối với các dự án trong lĩnh vực Crypto. Đây là dịp quan trọng để gặp gỡ và chia sẻ với những chuyên gia sáng tạo nhất trong lĩnh vực blockchain.

RACA trở thành nhà tài trợ cho sự kiện Web3 Summit 2024 tại Dubai

Ngoài Hội nghị thượng đỉnh Web3, còn có Hội nghị Moledao và EMC, diễn ra vào ngày 17 tháng 4 năm 2024. Sự kiện đặc biệt "AI Meets Web3: Powering the Future of Decentralized AI" sẽ tập trung vào các dự án AI+Web3, giới thiệu thành tựu từ DeAI Hackathon 2024 và tạo cơ hội kết nối giữa những nhà phát triển và nhà đầu tư. Trọng tâm là khám phá tác động của AI và Web3 trong việc tạo ra một tương lai kỹ thuật số phi tập trung.

Chủ đề:RacaRaca3UsmInvestmentBlockchain
Từ khóa: RACA trở thành nhà tài trợ cho sự kiện Web3 Summit 2024 tại Dubai
Nguồn: