Dòng sự kiện: RACA

Hoạt động trên dApps như RACA tăng hơn 77%

Published by TaiPhan on  

RACA và USM đã ghi nhận mức tăng hơn 77% về hoạt động, đưa tổng số ví người dùng hàng ngày lên con số 7 triệu.


Hoạt động trên dApps như RACA tăng

Trong quý 1 năm 2024, các ứng dụng phi tập trung (dApps) như RACAUSM đã ghi nhận mức tăng hơn 77% về hoạt động, đưa tổng số ví người dùng hàng ngày lên con số 7 triệu. Điều này thể hiện sức mạnh của hệ sinh thái RACA trong việc kết nối thế giới vật chất với thế giới kỹ thuật số, là một phần của xu hướng đang diễn ra.

Theo DappRadar, sự gia tăng đáng kể về số lượng người dùng mới trong các dApp như RACA là một dấu hiệu tích cực, cho thấy sự hồi phục mạnh mẽ và đánh dấu sự kết thúc của chu kỳ thị trường Bear market kéo dài. Ngoài ra, DappRadar cũng ghi nhận sự quan tâm tăng lên đối với các token NFT trong năm 2023, sau khi mức độ sử dụng giảm vào năm 2022.

Trong quá trình này, NFT đã trải qua một mức tăng trưởng ấn tượng, với số lượng ví người dùng hoạt động hàng ngày tăng gấp đôi so với năm 2022, lên con số 4,8 triệu vào năm 2023, và tăng thêm 166% so với cùng kỳ năm trước. Sức mạnh này tiếp tục được duy trì vào năm 2024, với khối lượng giao dịch tăng 50% lên 3,9 tỷ USD và doanh số tăng 13% lên 11,6 triệu USD trong quý 1 năm 2024.

Trong hệ sinh thái GameFi, với RACA là một dự án quan trọng trong Chuỗi BNB, tiếp tục là người dẫn đầu trong lĩnh vực Web3. RACA chiếm ưu thế 30% và thu hút khoảng 2,1 triệu ví hoạt động duy nhất hàng ngày, tăng 59% so với quý trước, thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của nền tảng này.

Chủ đề:RacaRaca3UsmInvestmentBlockchain
Từ khóa: Hoạt động trên dApps như RACA tăng hơn 77%
Nguồn: