Dòng sự kiện: RACA

RACA đã sẵn sàng tạo ra lợi ích to lớn cho toàn bộ hệ sinh thái

Published by TaiPhan on  

RACA được xác định là một trong những dự án hưởng lợi hàng đầu từ sáng kiến này, được thể hiện qua dữ liệu từ các nền tảng phân tích tiền điện tử hàng đầu như Coinmarketcap


RACA đã sẵn sàng tạo ra lợi ích to lớn cho toàn bộ hệ sinh thái

RACA đang sẵn sàng mang lại những lợi ích lớn hơn cho toàn bộ hệ sinh thái của mình. Chuỗi BNB vừa công bố giai đoạn mới của Chương trình Khuyến khích DAU cho các dự án được xây dựng trên nền tảng BNB Smart Chain (BSC). Chương trình này sẽ tiếp tục trao thưởng lên đến 200.000 USD dưới dạng token BNB cho các dự án xuất sắc nhất trong lĩnh vực DeFi, và giờ đây cũng mở rộng cho các dự án trên opBNB, một Blockchain lý tưởng cho các Dapp yêu cầu tần suất giao dịch cao.

RACA được xác định là một trong những dự án hưởng lợi hàng đầu từ sáng kiến này, được thể hiện qua dữ liệu từ các nền tảng phân tích tiền điện tử hàng đầu như CoinmarketcapCoingecko. Các số liệu cho thấy RACA là một trong những dự án lớn nhất về lượng người dùng tích cực trên Chuỗi BNB. Bên cạnh đó, dữ liệu từ X cũng chỉ ra rằng cộng đồng của RACA là một trong những cộng đồng lớn nhất trên toàn bộ Chuỗi BNB.

Chương trình Khuyến khích DAU của Chuỗi BNB không chỉ nhằm mục đích tăng cường số người dùng hoạt động hàng ngày (DAU), mà còn khen thưởng và khuyến khích sự sáng tạo trong các lĩnh vực như trò chơi, Trí tuệ nhân tạo (AI), và các dự án xã hội trên cả BSCopBNB. Điều này mang lại cơ hội tham gia vào một hệ sinh thái đầy năng động và mang lại những lợi ích tích cực cho tất cả các bên liên quan, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng.

Chủ đề:RacaRaca3UsmInvestmentBlockchain
Từ khóa: RACA đã sẵn sàng tạo ra lợi ích to lớn cho toàn bộ hệ sinh thái
Nguồn: