Outlet là gì? Hàng Outlet có phải hàng mới 100%?

Published by TaiPhan on  

Outlet là cửa hàng bán các sản phẩm chính hãng tồn kho, hàng lỗi mốt được bán với giá rẻ hơn giá niêm yết. Đây là hàng mới 100% và được bảo hành khi mua.

I. Outlet là gì?

Outlet là cửa hàng bán các sản phẩm chính hãng tồn kho, hàng thiếu size, hàng lỗi mốt được bán với giá rẻ hơn giá niêm yết… Các cửa hàng này thuộc sở hữu chính thức của các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Adidas, Converse, Mango. 

Các sản phẩm được bán tại các cửa hàng Outlet rất đa dạng như đồng hồ, giày dép, túi xách, quần áo…

Outlet là gì? Hàng Outlet có phải hàng mới 100%?

Cửa hàng Outlet ra đời đầu tiên tại Mỹ, tại đây cửa hàng sẽ bán các sản phẩm chính hãng nhưng bị lỗi, hoặc đã qua mùa với giá rẻ, nhiều ưu đãi dành cho nhân viên của hãng. Nhưng sau đó, cửa hàng được mở rộng và bán cho cả khách hàng. 

Hiện nay, Việt Nam có rất nhiều của hàng Outlet của các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Adidas Outlet, Converse Outlet…

II. Sản phẩm bán tại cửa hàng Outlet có phải hàng mới 100%

Các sản phẩm bán tại cửa hàng Outlet đều là hàng mới 100%, chưa qua sử dụng. Tuy nhiên, các cửa hàng Outlet sẽ không bán các dòng sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng của hãng hoặc các bộ sưu tập mới ra mắt. Đặc biệt là các ngành hàng thời trang liên quan đến quần áo, túi xách hay giày dép.

Những sản phẩm trong các bộ sưu tập qua mùa sẽ được chuyển sang các cửa hàng Outlet để bán với giá rẻ hơn giá niêm yết. 

III. Những lợi ích khi mua hàng Outlet

Nếu bạn thích các sản phẩm có thương hiệu như Adidas và đặc biệt thích nhận được những ưu đãi tốt về giá khi mua các sản phẩm Adidas, thì các cửa hàng Outlet có thể là một lựa chọn tốt cho bạn. 

Tại Các cửa hàng Adidas Outlet Store có nhiều loại quần áo tập luyện, dụng cụ thể thao và giày dép, bao gồm cả giày cho các môn thể thao khác nhau cho nam, nữ và trẻ em. Đây là những sản phẩm chất lượng và hầu hết là từ các mùa trước còn lại. 

Dưới đây là những lợi ích khi mua hàng Outlet:

1. Mua sản phẩm với giá rẻ hơn niêm yết

Các sản phẩm được bán tại cửa hàng Outlet có thể được giảm giá lên đến 50%. Lý do, của việc giảm giá này là vì đây là hàng tồn kho, những sản phẩm có lỗi nhỏ hoặc sản phẩm lỗi mốt của mùa trước. 

Đôi khi bạn có thể nhìn thấy những chương trình khuyến mại được thực hiện với những ưu đãi đặc biệt mà ở các cửa hàng chính thống bạn khó mà tìm thấy.

Vì vậy đây là nơi tuyệt với để bạn có thể sở hữu những món đồ hiệu với giá phải chăng.

2. Sản phẩm đa dạng 

Các cửa hàng Outlet chủ yếu thuộc các lĩnh vực thời trang, do đó có rất nhiều sản phẩm như quần áo, giày dép, đồ trang sức được bày bán. Giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi mua. 

Các sản phẩm này chủ yếu là các mẫu cũ tồn đọng hoặc có một vài lỗi nhỏ trong quá trình sản xuất. 

3. Mua được các sản phẩm hàng hiệu

Hiện tại, rất nhiều thương hiệu lớn về thời trang có các cửa hàng Outlet, được mở tại các trung tâm thương mại ở các thành phố lớn tại Việt Nam. 

Nếu bạn là người yêu thích những sản phẩm đẹp, chất lượng và có thương hiệu với giá phải chăng thì Cửa hàng Outlet sẽ là điểm đến không thể bỏ qua khi mua sắm. 

Khi mua hàng tại cửa hàng outlet chính hãng, bạn không cần lo lắng về hàng giả hàng nhái, bởi đây là những sản phẩm chính hãng và mới 100% chưa qua sử dụng. 

IV. Sản phẩm bán tại cửa hàng Outlet có được bảo hành?

Các sản phẩm mua tại cửa hàng Outlet vẫn sẽ được bảo hành như bình thường nhưng sẽ không có được nhiều những chính sách bảo hành tăng thêm như hàng mới đang bán tại các Store chính thống.

Ví dụ: 

Mua sản phẩm mới mới tại các cửa hàng Store chính thống sẽ được đổi trả trong 7 ngày nếu không ưng ý, hoặc không vừa size. 

Nhưng với hàng mua tại Outlet thì không đổi trả được trừ khi sản phẩm bị lỗi sản xuất. 

Chúc bạn thành công.
Chủ đề:Outlethàng hiệuhàng chính hãng
Từ khóa: Outlet là gì? Hàng Outlet có phải hàng mới 100%?
Nguồn: