Những ảnh hưởng của Backdrop với sân khấu tại sự kiện

Published by TaiPhan on  

Backdrop tại sự kiện là một phông nền được chuẩn bị trên sân khấu với nội dung và hình ảnh của thương hiệu muốn quảng bá, Backdrop là lựa chọn hoàn hảo cho mọi sự kiện.

I. Backdrop event

Backdrop tại sự kiện là một phông nền được chuẩn bị trên sân khấu với nội dung và hình ảnh của thương hiệu muốn quảng bá, Backdrop là lựa chọn hoàn hảo cho mọi sự kiện. 

Sử dụng Backdrop là một cách tuyệt vời để truyền tải thông điệp, quảng bá sản phẩm, nâng cao chủ đề của sự kiện hoặc xây dụng nhận diện thương hiệu (Awareness là gì ?). 

Cho dù không gian tổ chức sự kiện là phòng khiêu vũ, sân khấu nhỏ, hoặc lớn thì backdrop luôn có mọi kích thước phù hợp tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Những ảnh hưởng của Backdrop với sân khấu tại sự kiện

II. Mọi sự kiện đều cần Backdrop

Backdrop sân khấu đầy màu sắc và hấp dẫn là một cách đơn giản nhưng hiệu quả để nâng cao thương hiệu, phong cách và trải nghiệm sự kiện tổng thể của doanh nghiệp. 
Bất cứ sự kiện nào cũng luôn muốn quảng bá và tăng nhận thức về thương hiệu. Do vậy, backdrop sự kiện là lựa chọn không thể thiếu của một doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện. 

Backdrop có nhiều kích thước tiêu chuẩn khác nhau phù hợp với mọi loại sự kiện, quy mô và mục đích. 

III. Lợi ích Phông nền sự kiện là gì (Event backdrop)

Phông nền sự kiện là một giải pháp xây dựng thương hiệu linh hoạt, nổi bật về mặt hình ảnh để tạo tác động cho sự kiện của bạn. Đó là bản in chất lượng trên vải hoặc các chất liệu khác, được chiếu sáng để để lại ấn tượng. 

Đó là một cách tuyệt vời để truyền tải thông điệp, quảng cáo sản phẩm, củng cố thông điệp về một sự kiện hoặc xây dựng sự công nhận về thương hiệu của bạn.

- Backdrop sẽ tạo ra điểm nhấn cho sự kiện của bạn

- Tạo thương hiệu có tác động cho các sự kiện của công ty

Có thể được sử dụng cho bàn đăng ký sự kiện, tường truyền thông, khu vực lễ tân và quầy chụp ảnh có thương hiệu

- Thu hút khán giả tại các sự kiện thể thao

- Tạo vách ngăn phòng treo cách điệu

- Nâng cao chủ đề và phong cách sự kiện của bạn bằng cách in hình ảnh và thiết kế tùy chỉnh

- Tạo hình nền hấp dẫn cho những người năng động muốn chụp ảnh kỷ niệm

IV. Backdrop cho hiệu ứng 3D

Một lựa chọn tuyệt vời khác cho event backdrop là sử dụng hai phông nền cùng nhau trong một thiết kế duy nhất, với một phông nền được đặt ở trên theo một góc để tạo chiều sâu và cảm giác 3D. Đây là một hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời trên sân khấu hoặc một phần của triển lãm. 

V. Theatre backdrop là gì

Theatre backdrop là Phông nền nhà hát, được chọn để có thể có tác động lớn đến giai điệu và không khí của một sự kiện. Cho dù bạn đang tổ chức một vở kịch, một hội nghị hay một chương trình ca nhạc trực tiếp,… bạn phải chọn phông nền sân khấu sẽ nâng cao hiệu suất.

Có nhiều loại vật liệu, kiểu dáng và chất liệu hoàn thiện phông nền rạp hát để bạn lựa chọn. 

VI. Stage Backdrop là gì?

Stage Backdrop là Phông nền sân khấu hoặc rạp hát là một tấm vật liệu lớn được treo ở phía sau của sân khấu hoặc rạp hát. 

Mặc dù tên gọi, phông nền sân khấu có thể được sử dụng tại nhiều sự kiện khác nhau bao gồm biểu diễn sân khấu, hội nghị, lễ hội âm nhạc và triển lãm thương mại. Chúng được treo giống như một tấm rèm và thường được làm từ vải chống cháy, chịu lực nặng, chẳng hạn như vải muslin hoặc polyester dệt kim. 

Tùy thuộc vào sự kiện, chất liệu có thể được để nguyên hoặc có thể được in hình ảnh hoặc hoa văn. Đối với các buổi biểu diễn kịch, phông nền sân khấu thường có in cảnh để tạo môi trường phù hợp. Đối với các sự kiện của công ty, phông nền có thể bao gồm logo của các nhà tài trợ hoặc công ty chủ trì.

VII. Tại sao Stage Backdrop lại quan trọng?

Cho dù bạn đang tổ chức một hội nghị hay một buổi nhạc kịch, phông nền phù hợp sẽ giúp tạo ra không gian phù hợp cho sự kiện của bạn. Nó cũng có thể được sử dụng để che giấu những phần không đẹp mắt của một tòa nhà sẽ ảnh hưởng đến tác động mà bạn đang cố gắng đạt được. 

Backdrop cung cấp không gian quảng cáo có giá trị tại các hội nghị và triển lãm thương mại; bất kỳ logo nào được in trên phông nền sẽ xuất hiện trong các bức ảnh sự kiện và trợ giúp cho các nỗ lực tiếp thị của bạn.

Phông nền nhà hát cũng có một số mục đích thiết thực. Chúng có thể được sử dụng để chặn ánh sáng, ví dụ như khi các bộ được thay đổi. Chúng cũng thực hiện một chức năng an toàn quan trọng; Phông nền được yêu cầu là chất chống cháy để chúng bảo vệ khán giả, người biểu diễn và nhân viên hậu trường.

VIII. Làm cách nào để chọn chất liệu Backdrop?

Cân nhắc mục đích sự kiện của bạn và loại trải nghiệm bạn muốn tạo ra cho khán giả. Các loại vải phông nền khác nhau có những đặc điểm riêng và điều quan trọng là bạn phải chọn chất liệu phù hợp nhất với sự kiện của mình.

IX. Phông nền rạp hát cao cấp

Phông nền Cao cấp Tiêu chuẩn có nhiều loại vật liệu khác nhau và cung cấp bề mặt tốt để chiếu các hiệu ứng ánh sáng và hình ảnh. Vật liệu phổ biến nhất là vải polyester dệt kim, lý tưởng cho các ứng dụng chiếu sáng phía trước và gấp lại thành một có thể vận chuyển dễ dàng. 

Đây là lý tưởng cho các biểu ngữ dệt, đồ họa trên tường, bọc ghế và sử dụng trong hệ thống khung căng.

Chúc bạn thành công.

Chủ đề:backdropsự kiệnevent
Từ khóa: Những ảnh hưởng của Backdrop với sân khấu tại sự kiện
Nguồn: https://www.encore-anzpac.com/event-services/event-backdrop | https://dandreavisual.com/event-backdrops/