Các việc làm Part time kiếm được nhiều tiền

Published by TaiPhan on  

Các việc làm Part time mang lại thu nhập cao cho sinh viên, bà mẹ bỉm sữa nên tham gia: Viết Blog, Tiếp thị liên kết, Thực hiện khảo sát.


Làm việc Part time là cách tuyệt vời để kiếm thêm thu nhập nếu bạn là sinh viên , những bà mẹ bỉm sữa hoặc thậm chí là dân văn phòng. Ngày nay, có rất nhiều công việc part time theo ca tại các cơ sở kinh doanh hoặc làm việc Online tại nhà, bạn có thể dễ dàng lựa chọn để phù hợp với kỹ năng và kiến thức bạn có.

Các công việc Part time kiếm được nhiều tiền

Hầu như những người đang tìm kiếm các công việc Part time đều muốn có thể làm ngay tại nhà khi họ có thời gian rãnh rỗi. Do đó, dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê ngay các việc làm Part time Online giúp bạn kiếm được thu nhập (Income là gì ?) ngay tức thì.

I. Viết Blog

Viết Blog là công việc Part time có nhu cầu rất lớn, và cũng là công việc được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, phù hợp với  những bạn thích chia sẻ và có khả năng viết lách. Đặc biệt viết Blog có thể mang lại cho bạn một mức thu nhập đáng kể. 

Bạn chỉ cần một chiệc máy tính kết nối mạng và có kỹ năng viết lách ổn là có thể làm được công việc này. 

1. Viết Blog có 2 cách để kiếm tiền

1.1 Viết bài PR quảng cáo

Đây là hình thức bạn có thể viết bài thuê cho các báo hoặc Blog đang tuyển cộng tác viên để nhận nhuận bút. Có một số công việc cụ thể như:

- Viết bài PR quảng cáo sản phẩm 

- Viết Content cho website

- Viết bài chuẩn SEO

1.2 Viết bài chia sẻ kiến thức

Đây là hình thức bạn tự xây dựng cho mình một Blog cá nhân, sau đó viết các nội dung chia sẽ các thông tin, kiến thức hoặc sáng tạo theo nhiều chủ đề khác nhau mà mà bạn mong muốn như: review phim truyện, làm đẹp, nấu ăn, kinh nghiệm phượt…

Với những bài viết hay, Blog sẽ thu hút được nhiều lượt xem từ người dùng và với số lượng lượt View lớn giúp bạn kiếm tiền từ quảng cáo như: Google adsense, tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing), cho các công ty đặt banne quảng cáo,…

2. Tìm việc làm Part time Viết Blog này ở đâu?

Bạn có thể tìm việc Part time này tại các trang web tìm việc cho Freelancer như: vlance.vn hoặc tham gia các Group Content trên Facebook như 
https://www.facebook.com/groups/ctv.content.online/

Hoặc tự tạo cho mình một Blog bằng cách sử dụng wordpress hay blogspot, nếu không rành về Kỹ thuật IT bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của những bạn biết về IT cùng với một mức phí nho nhỏ là có thể có cho mình một Blog .

3. Các yêu cầu cần có cho việc này?

- Có khả năng viết lách, phân tích thông tin logic.

- Cập nhật xu hướng mới thường xuyên, tìm hiểu và phân tích kỹ chủ đề viết và sáng tạo nội dung thu hút độc giả.

- Cần học hỏi thêm các kỹ năng công nghệ thông tin như: SEO, photoshop,…

II. Tiếp thị liên kết

Nếu bạn muốn kiếm thật nhiều tiền so với công sức và thời gian bỏ ra thì Tiếp thị liên kết là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. 

Tiếp thị liên kết là hình thức kiếm tiền Online,  bằng cách bạn giới thiệu một sản phẩm đến nhiều người bằng cách chia sẽ đường link về sản phẩm do công ty cung cấp, khi người dùng click vào đường link, tìm hiểu sản phẩm và đặt hàng thì bạn sẽ được nhận một khoản tiền hoa hồng là từ 10% - 15% giá trị của sản phẩm. 

Nói nôn na, bạn sẽ bán sản phẩm chất lượng nào đó mà bạn thích mà công ty cung cấp bằng cách giới thiệu nó với mọi người, và bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng, đây là công việc này được thực hiện Online . 

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối Internet là có thể thực hiện được bằng cách viết các bài giới thiệu về sản phẩm trên Facebook của mình và kèm với đường link của sản phẩm. 

Có hàng ngàn trang web trên internet cung cấp các chương trình tiếp thị liên kết. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn các công ty uy tín để tham gia. Dưới đây sẽ là một số trang web cung cấp dịch vụ tiếp thị liên kết uy tín bạn có thể tham gia.

1. https://accesstrade.vn/

2. https://masoffer.com/

3. https://adpia.vn/

4. https://adflex.vn/

III. Thực hiện các khảo sát Online

Đây là hình thức nhà cung cấp trả phí để thu hút người dùng thực hiện các khảo sát, để thu thập các thông tin về một sản phẩm hoặc dịch vụ, dựa trên các thông tin đánh giá từ người dùng các doanh nghiệp có thể xác định được thị yếu và sở thích của khách hàng tiềm năng, cũng như đưa ra các chiến lược phù hợp để tối ưu sản phẩm và phát triển công ty. 
Đây là công việc bán thời gian phù hợp để bạn kiếm thêm thu nhập vào những lúc có thời gian rảnh.

Tại đây, bạn sẽ dựa trên kinh nghiệm và các trải nghiệm của mình để đưa ra các ý kiến về các sản phẩm hoặc dịch vụ dựa trên bảng khảo sát mà công ty đưa ra. 

Để có thể tham gia thực hiện các khảo sát này bạn cần phải xác định những nơi cung cấp dịch vụ uy tín.  Các trang web khảo sát uy tín hiện nay

1. https://infoq.vn/

Trang web khảo sát này của Công ty Nhật Bản GMO Internet. Đây là công ty rất lớn hoạt động ở nhiều quốc gia trong lĩnh vực khảo sát thị trường. 

Tại website này sẽ có rất nhiều lĩnh vực cần thu thập thông tin khảo sát từ người dùng. Do vậy, bạn có thể dễ dàng tham gia, thực hiện nhiều khảo sát sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

2. https://vinaresearch.net/public/

Đây cũng là một trong những trang web uy tín trong lĩnh vực khảo sát của Nhật Bản. Cung cấp các hình thức khảo sát đa dạng, dễ thực hiện và cam kết trả thù lao nhanh chóng sau khi bạn thực hiện các khảo sát.

IV. Bán các kỹ năng mà bạn giỏi trên Fiverr

Đây là trang web cho phép bạn bán các kiến thức vàkỹ năng mà bạn có để kiếm tiền,  bằng cách thực hiện các video dạy về một lĩnh vực nào đó mà bạn giỏi như cách nấu ăn, lập trình, Marketing. 

Sau đó, đăng bán các video này với giá 5$, 10$, hoặc 15$ cho mỗi người dùng khi đăng ký mua các video này. 

Bạn có thể truy cập vào Fiverr tại đây.

Chúc bạn thành công.


Chủ đề:Part timeBlog
Từ khóa: Các việc làm Part time kiếm được nhiều tiền
Nguồn: