Shutterstock là gì ? Kho ảnh Online bản quyền giá rẻ

Published by TaiPhan on  

Shutterstock là Website bán hình ảnh Online có bản quyền với giá rẻ. Bao gồm hình ảnh, video, vector, âm nhạc. Có chất lượng và độ phân giải cao với nhiều thể loại.

I. Shutterstock là gì?

Shutterstock là trang web bán hình ảnh Online chất lượng có bản quyền với giá rẻ. Đây là kho ảnh Online cung cấp số lượng hình ảnh cực lớn với hơn 95 triệu hình ảnh với nhiều thể loại và lĩnh vực khác nhau.

Những hình ảnh được cung cấp bởi Shutterstock có chất lượng và độ phân giải cao, sắc nét có thể phục phục nhiều mục đích khác nhau của người dùng.

Các sản phẩm được Shutterstock cung cấp bao gồm hình ảnh, video, hình minh họa, vector, âm nhạc.

Shutterstock được thành lập bởi lập trình viên kiêm nhiếp ảnh gia Jon Oringer, có trụ sở tại Thành phố New York. Và bán bản quyền để sử dụng các hình ảnh trên trang web cho người dùng.

Shutterstock là gì ? Kho ảnh Online bản quyền giá rẻ

II. Các gói đăng ký mua ảnh tại Shutterstock

Shutterstock bán các gói đăng ký cho phép bạn trả một khoản phí cố định mỗi tháng và tải xuống một số lượng ảnh nhất định. Các gói đăng ký này sẽ rất có lợi nếu bạn là người cần mua và thường xuyên sử dụng nhiều hình ảnh cho công việc của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉ trả tiền để mua một vài tấm ảnh bạn muốn. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn có nhu cầu sử dụng ít. Tuy nhiên, với hình thức này thì giá cho mỗi tấm ảnh sẽ cao hơn.

III. Câu chuyện về Shutterstock

Năm 2003, lập trình viên kiêm nhiếp ảnh gia Jon Oringer thành lập Shutterstock, một công ty kinh doanh nhiếp ảnh mới dựa trên việc cấp phép sử dụng hình ảnh với giá rất thấp.

Ban đầu trang web Shutterstock cung cấp khoảng 100.000 bức ảnh của Oringer, sau đó họ mở rộng quy mô với việc tiếp nhận những bức ảnh của cộng tác viên.

Shutterstock đã xây dựng một trong những thư viện hình ảnh có sẵn lớn nhất thế giới, với hơn 95 triệu hình ảnh và thêm trung bình 800.000 hình ảnh mới mỗi tuần. 

Người dùng có thể sử dụng nhiều nội dung và hình ảnh chất lượng cao trong các dự án khác nhau nếu chi trả phí bản quyền khi sử dụng.

Shutterstock là một trong những trang web thân thiện với người dùng nhất. Một số bổ sung mới nhất của họ bao gồm nền tảng và ứng dụng di động, trình chỉnh sửa phương tiện truyền thông trực tuyến miễn phí và công cụ gợi ý nội dung và tìm kiếm hình ảnh ngược rất tiên tiến, dựa trên công nghệ thị giác máy tính.

Những năm gần đây, họ tập trung nhiều hơn vào việc phát triển kinh doanh, nhằm trở thành một dịch vụ Online tổng hợp với nhiều hình khác nhau như các cảnh quay, âm thanh…

Với 13 năm kinh doanh, Shutterstock đã luôn giữ vững vị trí của mình ở vị trí hàng đầu trong ngành. 

Chúc bạn thành công.Chủ đề:Shutterstockảnh đẹpOnline
Từ khóa: Shutterstock là gì ? Kho ảnh Online với hơn 95 triệu hình ảnh đẹp
Nguồn: