Hàng Auth là hàng gì? Hàng Ref 11 là gì?

Published by TaiPhan on  

Hàng Auth là hàng thật không phải hàng nhái. Hàng Ref 11 là hàng nhái được làm giống y như hàng thật. Hàng Fake cũng là hàng giả nhưng không được đẹp như hàng Ref.

I. Hàng Auth là hàng gì?


Hàng Auth là hàng chính hãng, hàng thật không phải hàng nhái, hàng giả. Các sản phẩm hàng Auth luôn là sản phẩm có chất lượng được đảm bảo. 

Các sản phẩm được gọi là hàng Auth, có nghĩa là đây là hàng thật không phải hàng nhái, hàng giả. 

Ngoài ra, còn một số thuật ngữ khác dùng để chỉ hàng thật như hàng real, hàng original…

II. Hàng Ref 11 là gì?


Hàng Ref 11 (hàng Replica) là hàng nhái được làm giống y như hàng thật đến 98%. Bằng mắt thường sẽ rất khó nhận ra đây là hàng nhái.  Nhưng chất liệu và độ bền thì thấp hơn rất nhiều so với hàng thật. Và giá của hàng Ref11 sẽ thấp hơn nhiều so với hàng Auth.

Một số thuật ngữ khác thường được dùng như hàng Super Fake.

III. Hàng Fake là gì?


Hàng Fake cũng là hàng giả, nhưng kiểu dáng được làm không được đẹp, tỉ mĩ như hàng Ref. Và chất liệu và chất lượng thì rất thấp, thấp hơn nhiều so với hàng Ref và giá sản phẩm cũng thấp hơn hàng Ref nhiều.

IV. Các sản phẩm hàng Auth thường bị làm nhái nhiều nhất

1. Giày

Các sản phẩm giày Auth thường bị làm giả nhiều nhất là giày Adidas, Nike. Các sản phẩm Rep 11 của Adidas, Nike sẽ có kiểu giáng màu sắc giống hệt đến hơn 90% so với hàng thật. 

Tuy nhiên, chất liệu và độ bền sẽ thấp hơn rất nhiều. Khó nhận biết đó là hàng nhái khi nhìn bằng mắt đối với những ai không chuyên. Chỉ nhận biết được đây là hàng nhái dựa trên giá tiền hoặc sau khi sử dụng một thời gian. 

2. Túi xách

Túi xách cũng là một trong những sản phẩm được làm giả nhiều vô kể, thường làm nhái theo các thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Hermes, Channel, Louis Vuitton …

Những chiếc túi xách hàng hiệu hàng thật của các thương hiệu nổi tiếng có giá trị hàng chục triệu, thấm chí hàng trăm triệu. Nhưng đối với túi xách hàng Ref hoặc hàng Fake thì có giả rất rẻ từ trăm nghìn đến vài triệu. 

Đối với hàng Ref hoặc hàng Fake có mức giá khá rẻ thì chất lượng và độ bền của nó sẽ rất thấp.

3. Nước hoa

Nước hoa của các hãng nổi tiếng như Gucci, Dior, Calvin Klein, Burberrry, Dolce & Gabbana… cũng là những sản phẩm hàng Auth bị làm giả rất nhiều. 

Giá của các sản phẩm nước hoa hàng Auth tùy theo từng thương hiệu sẽ có giá từ vài triệu đến chục triệu một lọ nước hoa. Nhưng với hàng Fake sẽ có giá vài trăm nghìn một chai. 

Để có thể mua được nước hoa hàng Auth chính hãng, bạn cần phải tìm hiểu và mua ở những cửa hàng uy tín chính hãng. 

Tiếp theo là mẫu mã và bao bì của sản phẩm. Đối với nước hoa hàng Auth thì bao bì đóng gói được đầu tư rất tỉ mỉ, màu sắc chữ in trên bao bì rất sắc nét, không bị nhòe bị lem như trên bao bì của hàng Fake.

V. Nên sài hàng Auth hay hàng Fake


Tùy vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính mà người dùng có thể lựa chọn loại sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với những sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bản thân như son môi, dược phẩm… thì bạn nên tuyệt đối tránh dùng hàng Fake. Và đối với những sản phẩm này bạn cần phải có kiến thức và tìm hiểu thật kỹ trước khi mua, để tránh bị lừa tiền mất tật mang. 

Còn đối với các sản phẩm tiêu dùng khác như túi xách, giày dép, quần áo. Nếu bạn là người yêu thích thời trang thích sử dụng những sản phẩm đẹp, bền, chất lượng, giúp nâng cao giá trị của bản thân thì nên lựa chọn hàng Auth.  Đây là cách bạn yêu thương bản thân và giúp cho các nhà sản xuất làm ăn uy tín tiếp tục phát triển. 


Chủ đề:Hàng Authhàng replicahàng Fake
Từ khóa: Hàng Auth là hàng gì
Nguồn: