Lợi ích của Bay leaf cho tóc

Published by TaiPhan on  

Lá nguyệt quế rất tốt cho tóc như: làm giảm nấm trên đầu, giảm gàu và ngứa da đầu, giúp tóc mọc nhiều, ngăn chặn rụn tóc, giảm tình trạng chẻ ngọn, ức chế tóc bạc.


Nếu bạn luôn mơ ước có những mái tóc bóng mượt và khỏe mạnh, Bay leaf  còn được gọi là Lá nguyệt quế sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Lợi ích của Bay leaf cho tóc

1. Sử dụng Lá nguyệt quế như một loại dầu dưỡng tóc tự nhiên

Lá nguyệt quế chứa nhiều chất chống oxy hóa có thể giúp bạn làm mượt tóc và làm cho tóc trở nên bóng mượt. 

Cách làm rất đơn giản: chỉ cần đun sôi lá nguyệt quế trong nồi đầy nước trong tối thiểu 20 phút. Khi đã dậy mùi thơm, bạn có thể tắt lửa. Bảo quản trong hộp và sử dụng trên tóc ẩm cách ngày, sau đó gội lại bằng dầu gội đầu.

2. Sử dụng Lá nguyệt quế để chống lại nhiễm trùng do vi khuẩn và nấm trên da đầu

Da đầu của bạn có thể bị tấn công bởi nấm và vi khuẩn do nhiều nguyên nhân. Điều này cũng có thể là do da đầ tiết dầu không đều. Với Lá nguyệt quế có đặc tính chống nấm có thể giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là hãy gội đầu bằng nước lá nguyệt quế mỗi ngày.

3. Lá nguyệt quế cũng có thể chống lại gàu và ngứa da đầu

Giảm gàu  là một vấn đề phổ biến khiến da đầu bị ngứa và viêm. Tinh dầu Lá nguyệt quế có đặc tính chống nấm, giúp trị gàu. Tinh dầu lá nguyệt quế không chỉ giúp giảm bong tróc mà còn giúp tóc bạn mọc nhanh hơn!

Lá nguyệt quế có tác dụng tuyệt vời trong việc trị gàu và ngứa da đầu. Sau đây là cách bạn có thể làm tại nhà: trộn bột lá nguyệt quế với dầu dừa để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Bôi hỗn hợp này lên da đầu và sau đó gội sạch bằng nước lá nguyệt quế. Làm điều này hàng ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng hết gàu và ngứa da đầu.

4. Lá nguyệt quế có thể giúp tóc mọc lại

Tóc dày và khỏe là một mong muốn của rất nhiều người. Nghiên cứu cho thấy Lá nguyệt quế có thể thúc đẩy sự phát triển của tóc và giúp các nang tóc khỏe mạnh, tăng độ dày cho mái tóc. 

Nếu bạn muốn có một mái tóc dày hơn và bóng hơn, hãy thoa một ít tinh dầu lá nguyệt quế vào da đầu là cách tốt nhất để giúp tóc mọc lại và khỏe mạnh, hoặc bạn có thể sử dụng các sản phẩm dầu gội có chiết xuất từ Lá nguyệt quế nhé. 

Lợi ích của Bay leaf cho tóc

5. Lá nguyệt quế ngăn chặn rụng tóc

Với tình trạng ô nhiễm ngày càng gia tăng và sự hao mòn hàng ngày, tóc của chúng ta bị hư tổn rất nhiều. Dẫn đến tóc bị rụng rất nhiều khiến nhiều người lo lắng. 

Việc sử dụng các sản phẩm chiết xuất từ Lá nguyệt quế sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng rụng tóc. Nếu bạn đang gặp khó khăn với vấn đề này, hãy thử xoa bóp một ít tinh dầu Lá nguyệt quế vào da đầu hàng ngày để xem kết quả nhanh chóng.

Hoặc bạn có thể tự làm tại nhà bằng cách, nghiền nát một ít Lá nguyệt quế trong máy xay, cho thêm một vài giọt nước cốt chanh, thoa hỗn hợp này lên da đầu mỗi ngày sẽ giúp giảm tình trạng rụng tóc rất hiệu quả.

6. Ngăn ngừa tình trạng chẻ ngọn

Chẻ ngọn xảy ra khi tóc bạn bị căng thẳng quá nhiều và có thể khiến tóc bạn trông xỉn màu và thiếu sức sống. Lá nguyệt quế có thể ngăn ngừa việc này. Hãy thử đun sôi một ít nước pha với một vài lá nguyệt quế đã được nghiền nát và thoa trực tiếp lên tóc khô.

7. Ức chế tóc bạc 

Tóc bạc có thể là một vấn đề khó chịu đối với nhiều người. May mắn thay, cả trà và tinh dầu được chiết xuất từ Lá nguyệt quế đều có thể ức chế sự bạc tóc của bạn. 

Bạn sẽ ngạc nhiên bởi hiệu quả nhanh chóng giúp loại bỏ tóc bạc nếu bạn sử dụng lá nguyệt quế thường xuyên.

Chúc bạn thành công.

Chủ đề:Bay leafLá nguyệt quế
Từ khóa: Lợi ích của Bay leaf cho tóc
Nguồn: