7 Điều mà các nàng ghét nhưng nam giới vẫn mắc phải

Published by TaiPhan on  

Có nhiều thứ mà phái đẹp ghét nhưng các quý ông vẫn cứ cố gắng làm để gây ấn tượng, khiến các nàng nhanh nhàm chán bạn. Liệu bạn đang mắc phải những điều nào trong số này?

Mọi nỗ lực của bạn để có vẻ ngoài nhìn bảnh bảo trong mắt các nàng có thể thất bại. Đó là bởi những gì phái mạnh nghĩ về các nàng thường khác xa thực tế. Dưới đây là một số điều mà phái đẹp không thích, nhưng phái mạnh vẫn chưa thấu hiểu và hay mắc phải.

Chàng khăng khăng theo ý mình

Khi bạn rủ nàng ra ngoài, nếu nàng nói không thì tốt nhất là chàng nên từ bỏ. Cứ liên tục liên tục nài nì sẽ gây khó chịu cho nàng.

7 Điều mà các nàng ghét nhưng nam giới vẫn mắc phải

Chàng lừa gạt mọi người

Các cô nàng cũng chẳng ưa gì một anh chàng cứ đi lừa gạt, nói dối mọi người trên Facebook và hay bắt nạt người khác.

Chàng thổi phồng câu chuyện

Khi trò chuyện, một số nam giới có thói quen phóng đại những chuyện về họ. Điều này cũng khiến các nàng chẳng thích thú.

Chàng cứ luôn dính lấy bạn

Nhắn tin cho nàng liên tục không có nghĩa là yêu nàng quá nhiều. Phái đẹp cũng hay dị ứng với các quý ông cứ luôn dính lấy họ.

7 Điều mà các nàng ghét nhưng nam giới vẫn mắc phải

Chàng cố gắng tạo cho mình có ngoài cool ngầu

Những điều bạn làm để có vẻ ngoài ngầu có thể gây tác dụng ngược. Trang phục, ngôn ngữ hay các cư xử bạ làm để gây ấn tượng với nàng có thể thành thất bại.

Chàng thích thể hiện

Các nàng sẽ nhanh chóng nhàm chán nếu bạn là một chàng trai thích khoe tiền hay địa vị, thậm chí là cả những người đẹp bạn đã gắn bó.

Chàng dùng lời tán tỉnh ngay khi mới gặp lần đầu

Tán tỉnh ngay khi mới gặp cũng là điều mà các nàng rất dị ứng. Phụ nữ thích trước tiên chàng phải thấu hiểu, sau đó mới ngỏ ý với nàng. Nếu không có cảm giác thoải mải bên bạn, sẽ chẳng có nàng nào nói đồng ý hẹn hò dù cho bạn rất “hot” đi nữa.

Chủ đề:
Từ khóa: 7 Điều mà các nàng ghét nhưng nam giới vẫn mắc phải
Nguồn: