10 lợi ích của nụ hôn bạn chưa biết

Published by TaiPhan on  

Những nụ hôn sẽ giúp bạn giảm huyết áp, giảm căng thẳng, giảm đau đầu, giảm đau bụng kinh, giúp cơ mặt khỏe mạnh, chống sâu răng, giúp làm việc hiệu quả hơn

1. Hôn giúp giảm huyết áp

Hôn không chỉ tốt cho mối quan hệ tình cảm của bạn mà còn giúp cho giảm căng thẳng và tốt cho hệ toàn hoàn máu của bạn. Các chuyên gia cho rằng: một nụ hôn say đắm sẽ giúp cho nhịp tim điều hòa, giúp giảm huyết áp. Hôn giúp làm giãn nỡ các mạch máu, giúp máu được lưu thông đến các cơ quan quan trọng trong cơ thể. 

những lợi ích của nụ hôn

2. Hôn nhau giảm chuột rút và đau đầu

Nụ hôn sẽ rất tốt cho sức khỏe của khi bạn bị đau đầu hoặc đau bụng kinh. Nụ hôn sẽ giúp bạn xoa dịu cơn đau một cách nhanh chóng. Hôn nhau sẽ làm gia tăng lưu lượng máu, nó có thể làm giảm đau nhức, đau đầu và đau bụng kinh. Thêm vào đó, nụ hôn làm giảm căng thẳng vốn được biết là nguyên nhân gây đau đầu. Do vậy, hãy thay thế câu nói “Không được, em đang bị đau đầu” bằng  câu nói ”Em đang bị đau đầu. Hãy hôn em”.

3. Kiss giúp cơ mặt khỏe mạnh 

Khi hôn nhau bạn sẽ sử dụng 30 cơ trên gương mặt và động tác vuốt ve sẽ giúp da mặt căng hơn. 

4. Hôn chống sâu răng

Khi hôn nhau, cơ thể sẽ tiết ra nhiều nước bọt hơn, và điều này giúp rửa sạch các mảng bám trên răng, hạn chế sâu răng. 

>> Xem ngay: Hickey là gì? Hickey gây tử vong ?

5. Hôn làm bạn hạnh phúc hơn

Nếu bạn đang cảm thấy căng thẳng hoặc suy sụp, một nụ hôn hoặc ân ái thực sự là liều thuốc cần thiết mà bạn cần để ... cảm thấy tốt hơn. Nụ hôn sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, thư giãn phục hồi và lấy lại tinh thần. 

6. Hôn tiêu hao calo

Không thể so sánh với 30 phút trên máy chạy bộ, nhưng một nụ hôn cuồng nhiệt cũng giúp bạn đốt cháy một lượng calo nhất định mỗi lần hôn. Hôn và làm tình cũng là bài tập giúp bạn tiêu hao 1 lượng calo đáng kể. 

Hôn có lợi ích gì

7. Hôn giúp làm việc hiệu quả hơn

Một nghiên cứu của Đức cho thấy những người đàn ông nhận được nụ hôn ngọt ngào từ vợ trước khi đi làm kiếm được nhiều tiền hơn. Nếu anh ấy rời khỏi ngôi nhà của mình trong hạnh phúc, anh ấy làm việc hiệu quả hơn vì anh ấy không cảm thấy đau khổ về cảm xúc, vì vậy anh ấy sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Nụ hôn liên quan rất nhiều đến lòng tự trọng và cảm giác được yêu thương và kết nối.

8. Hôn giúp biết được đối tác có hòa hợp hay không

Hôn là một cách tuyệt với để đánh giá xem bạn tình có hòa hợp trong trình dục hay không trước khi tiến tới quan hệ. 

Nụ hôn mà bạn cảm thấy say đắm và cuồng nhiệt, đó là dấu hiệu cho thấy cả hai sẽ hòa hợp với nhau trong chuyện quan hệ tình dục.

9. Hôn có thể cải thiện các triệu chứng dị ứng

Một nghiên cứu cho thấy nụ hôn có thể giúp giảm phản ứng dị ứng. Các nhà nghiên cứu đã xem xét những bệnh nhân bị hai loại dị ứng - một loại dị ứng da và một loại dị ứng mũi - trước và sau khi hôn bạn tình trong 30 phút. Sau khi hôn, bệnh nhân sẽ cảm thấy giảm triệu chứng dị ứng hơn.


Chủ đề:KissHôn
Từ khóa: 10 lợi ích của nụ hôn bạn chưa biết
Nguồn: