Dòng sự kiện: TON Blockchain

Top 5 Bot giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên Telegram

Published by TaiPhan on  

Bot Telegram Crypto là các ứng dụng tự động chạy trên Telegram hoạt động trong lĩnh vực crypto. Chúng được kết nối với thế giới tài chính phi tập trung và thực hiện các nhiệm vụ De-fi dựa trên lệnh từ người dùng.


Bot giao dịch là gì và có 5 bot giao dịch hàng đầu trên Telegram là gì? Kéo xuống để biết thêm chi tiết.

Telegram đã nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng Mạng xã hội phổ biến, có hơn 800 triệu người dùng hiện nay. Sức hút của nó chủ yếu đến từ khả năng tích hợp dễ dàng và sử dụng các chatbot tiên tiến. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các chatbot này, cách chúng ảnh hưởng đến thế giới De-Fi và danh sách 7 bot hàng đầu mà cả người dùng mới và người dùng hiện tại đều có thể thử.

I. Telegram Bot là gì?

Bot trên Telegram là những ứng dụng được tạo ra với các chức năng riêng biệt. Chúng có thể thực hiện các nhiệm vụ mà không cần người dùng thao tác, gửi thông tin và lời nhắc, phát nhạc, thông báo và phản hồi, chuyển tiếp tin nhắn và nhận tin nhắn từ các người khác. Mỗi bot sẽ có những chức năng khác nhau do nhà phát triển tạo ra, và người dùng cần xác định nhu cầu của mình cần gì, để có thể sử dụng bot có chức năng phù hợp.

II. Bot Telegram Crypto là gì?

Bot Telegram Crypto là các ứng dụng tự động chạy trên Telegram hoạt động trong lĩnh vực crypto. Chúng được kết nối với thế giới tài chính phi tập trung và thực hiện các nhiệm vụ De-fi dựa trên lệnh từ người dùng. Việc tích hợp bot Crypto này vào Telegram rất dễ dàng thông qua giao diện lập trình ứng dụng (API).

Nhờ tích hợp này, người dùng có thể sử dụng các con bot giao dịch này để  nhập lệnh, nhận thông tin và thực hiện giao dịch qua Telegram.

III. Top 5 Bot giao dịch Defi trên Telegram

Các Bot giao dịch trên Telegram được xây dựng đa dạng với nhiều mục đích và tính năng khác nhau, trở thành một phần không thể thiếu trong lĩnh vực De-Fi. Chúng được tạo ra để phục vụ nhu cầu và chiến lược đa dạng của người dùng. Các bot Trading này mang lại giao dịch thuận lợi và thông tin thị trường nhanh chóng. Dưới đây là một số bot phổ biến mà người dùng thường sử dụng:

Top 5 Bot giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên Telegram

1. Ton Trading Bot

Ton Trading Bot là một công cụ hỗ trợ giao dịch tiên tiến giúp tối ưu hóa hiệu suất giao dịch với tốc độ cao, an toàn và tiện lợi cho người dùng. Được thiết kế đặc biệt cho mạng @TON_blockchain.

Các giao dịch thường diễn ra trong một phần nghìn giây. TonTradingBot là công cụ giúp tạo ra cơ hội duy nhất  cho người dùng khi tham gia các sự kiện IDO và Hội chợ, nơi các dự án mới cung cấp Token với giá cố định trong thời gian giới hạn.

Do đó, việc mua Token trong các IDO thường rất khó khăn do thời gian phản ứng chậm của con người. Đây là lúc TonTradingBot phát huy khả năng của mình.

2. Unibot

Unibot là một bot giao dịch trên Telegram, được ra mắt vào năm 2023. Nó hoạt động trên ứng dụng Telegram và cho phép người dùng mua bán các loại coin tiền điện tử trực tiếp. Với sự hỗ trợ từ Telegram, bot này cung cấp các giao dịch nhanh chóng và tạo ra thu nhập cho người sử dụng.

Với Unibot, người dùng có thể mua và bán token từ ví của mình ngay trên Telegram. Bot này tạo ra ba ví mà người dùng có thể lựa chọn, hoặc họ có thể sử dụng ví của mình. Sau đó, họ chọn ví và ra lệnh cho bot, điều này giúp bot thực hiện giao dịch thay cho họ bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh.

Unibot là nền tảng Cung cấp thanh khoản đòn bẩy (LLP) ngày càng phổ biến từ khi được ra mắt vào tháng 5 năm 2023. Nó sử dụng hệ thống cung cấp thanh khoản khác biệt so với các phương pháp thông thường. Điều này cho phép các nhà cung cấp thanh khoản vay các token dễ biến động từ nhóm thanh khoản sau khi họ đã cung cấp một token khác.

Các nhà cung cấp thanh khoản trên Unibot có thể bán các token dễ biến động mà họ đã mượn. Điều này có nghĩa là với mô hình cung cấp thanh khoản của Unibot, những người cung cấp thanh khoản có thêm nguồn cung cấp thanh khoản và cơ hội kiếm lợi nhuận theo dòng tiền thị trường.

3. Maestro

Maestro Telegram sniper bot là một công cụ giúp đơn giản hóa việc giao dịch cho người dùng. Với bot Maestro, người dùng có thể mua và bán tài sản một cách nhanh chóng hơn so với cách giao dịch Defi thông thường. Maestro được tạo thành từ một nhóm gồm ba bot hoạt động trên Telegram, cụ thể là:

- Maestro Sniper Bot: Bot này chịu trách nhiệm mua và bán token tiền điện tử, thường là các token mới ra mắt. Bot giúp bạn sớm mua được các Token mới ra mắt với giá thấp và tạo nhiều cơ hội hơn cho người dùng kiếm lợi nhuận khi giá trị của Token tăng lên, quá trình này được gọi là Sniping. Bot tính 1% phí cho mỗi giao dịch thành công.

- Maestro Whale Bot: Bot này theo dõi và phân tích các giao dịch và chuyển động của cá voi trên thị trường. Bot này giám sát và phân tích các giao dịch lớn của cá voi và sử dụng thông tin thu thập được để xác định các bước cần thực hiện nhằm tối đa hóa lợi nhuận. Bot sẽ cung cấp các thông tin về các biến động lớn của thị trường và phân tích hiệu suất trong quá khứ, tự động đưa ra các gợi ý về các khoản đầu tư có khả năng sinh lời.

- Maestro Wallet Bot: Bot này giúp quản lý và giám sát danh mục đầu tư của người dùng từ các sàn giao dịch và ví khác nhau. Nó cung cấp thông tin về giá token và hiệu suất của chúng trong một khoảng thời gian nhất định, cũng như tính toán tổng giá trị của danh mục đầu tư và theo dõi tiến trình của tài sản trong danh mục đầu tư của người dùng.

Với bot Maestro, người dùng có thể quản lý tài sản của mình một cách hiệu quả và dễ dàng.

4. Wagiebot

WagieBot là một bot giao dịch De-Fi, được ra mắt vào năm 2023 để hỗ trợ giao dịch tiền điện tử trên TelegramDiscord. Nó có tốc độ nhanh hơn nhiều so với Uniswap và các sàn giao dịch khác. Với WagieBot, người dùng có thể theo dõi, sao chép và thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng.

WagieBot hoạt động trên các nút riêng biệt trên mạng Arbitrum, EthereumBinance Smart Chain. Nó được trang bị giao diện người dùng mượt mà và tính năng truy xuất dữ liệu nhanh khiến nó trở thành bot được nhiều người dùng ưa thích. 

5. Mizar

Mizar là một trong những bot giao dịch được sử dụng phổ biến trên Telegram, cho phép người dùng thực hiện các hoạt động như giao dịch token và tài sản tiền điện tử, cũng như sao chép các giao dịch. Mizar được hỗ trợ bởi KuCoin Labs và Huobi Ventures, và cung cấp hai sản phẩm chính:

- Bot giao dịch DeFi: Bot này hỗ trợ Uniswap v2.0 và v3.0 trên mạng Ethereum. Người dùng có thể thực hiện nhiều tính năng khác nhau như Snipping, gas thông minh... Nó cũng có tính năng bảo mật để xác minh tính bảo mật của mã thông báo ERC-20.

- Bot giao dịch CeFi: Bot này có sẵn trên trang web nhưng không được hỗ trợ trên Telegram. Người dùng có thể mua và bán token cũng như sao chép các giao dịch thông qua nhập địa chỉ ví. Bot này cũng có tính năng Trung bình chi phí bằng đô la (DCA) giúp giảm thiểu rủi ro giao dịch.

IV. Cách đảm bảo an toàn khi sử dụng Telegram Bots

Người dùng muốn tận dụng bot giao dịch trên Telegram và các lợi ích của chúng để nâng cao trải nghiệm giao dịch cần thì cần phải tuân thủ các bước sau để đảm bảo an toàn cho tài sản của chính mình và tránh gặp phải sự cố:

1. Đánh giá cẩn thận trước khi chọn Bot

Trước khi sử dụng bất kỳ bot giao dịch nào, người dùng cần thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng về bot đó. Cần xem xét hồ sơ và lịch sử của bot, nhà phát triển, và kiểm tra tính bảo mật để đảm bảo bot là an toàn và đáng tin cậy.

2. Bảo vệ ví

Người dùng cần bảo vệ Ví Chính của mình và không chia sẻ thông tin khóa riêng tư của ví chính cho bot. Thay vào đó, nên tạo ví một ví mới và chỉ cấp quyền truy cập vào số tiền mà họ sẵn lòng chịu rủi ro như bị mất.

3. Theo dõi hoạt động của bot

Người dùng cần thường xuyên kiểm tra hoạt động của bot để phát hiện các giao dịch không hợp lệ nếu có. Bạn cũng nên biết cách chuyển lợi nhuận sang một ví khác an toàn hơn để đề phòng trường hợp bị hack hoặc hành động đáng ngờ từ bot.

V. Tóm lại

Bot giao dịch trên Telegram đang trở thành một phần quan trọng của hệ sinh thái tiền điện tử, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng và hỗ trợ sự phát triển của ngành. Bằng cách sử dụng các biện pháp bảo mật cẩn thận, người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm giao dịch một cách an toàn và hiệu quả.

Chủ đề:Bot TelegramTelegramBotTonTradingBotTon
Từ khóa: Top 5 Bot giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên Telegram
Nguồn: