Dòng sự kiện: RACA

Cộng đồng RACA đang cùng nhau Vote cho RACA được niêm yết trên Binance

Published by TaiPhan on  

RACA là một trong 10 dự án được bình chọn nhiều nhất để niêm yết Binance Futures và chúng tôi cần sự hỗ trợ của mọi người để tiếp tục vote cho sự phát triển này.


Vote raca được list trên BNB

Tin vui cho mọi người ở cộng đồng RACA! Chúng tôi hạnh phúc thông báo rằng RACA đã được cộng đồng đề cử để được niêm yết trên Binance Futures. Chúng tôi đã được chọn là một trong 10 dự án được bình chọn nhiều nhất để niêm yết, và chúng tôi cần sự hỗ trợ của mọi người để tiếp tục vote cho sự phát triển này.

Binance đang có 1 sự kiện đó là bầu chọn đồng coin tiếp theo sẽ được niêm yết trên sàn Binance Futures. Đồng coin nào có số lượng bầu chọn cao nhất sẽ được list trên sàn. Sự kiện này là để cho mọi người có cơ hội dự đoán và ủng hộ token mà họ yêu thích bằng cách dùng USDT của mình để vote. Với RACA, chúng tôi muốn mời cả cộng đồng tham gia bầu chọn tích cực vào quá trình này.

I. Dưới đây là cách mọi người có thể giúp cho RACA được niêm yết trên Binance:

Bước 1: Click vào liên kết: https://binance.com/en/futures/next

Bước 2: Tìm kiếm "RACA"

Bước 3: Bình chọn cho $RACA

Sau khi danh sách được xác nhận, những người tham gia bình chọn cho RACA sẽ nhận được một phần thưởng tùy thuộc vào lựa chọn của họ. Người chiến thắng sẽ nhận được giá trị của phần thưởng USDT tương ứng với lựa chọn ban đầu của họ, cùng với những phần thưởng khác như phiếu thưởng cho người giao dịch tương lai mới hoặc phiếu giảm giá cho những người dùng hiện tại của hợp đồng tương lai, dựa trên một hệ số nhất định.

Với sự tham gia và ủng hộ tích cực từ mọi người, chúng tôi tin rằng RACA sẽ có cơ hội để được niêm yết trên Binance Futures, mở ra những cơ hội mới cho cộng đồng của chúng ta và tăng sự hiện diện của Raca trong thế giới tiền điện tử.

Những nỗ lực của RACA, được hỗ trợ bởi DWF Labs, OKX Blockdream Ventures và Consensys Mesh's Tachyon accelerator, hứa hẹn mở ra một tương lai số hấp dẫn và tiềm năng.

II. Ngoài ra, RACA đã đạt được một bước tiến mới và hiện đã có mặt trên StealthEX

RACA rất vui mừng thông báo về điều này cho cộng đồng của chúng tôi. Bây giờ, mọi người đều có thể truy cập và giao dịch RACA trên StealthEX với các tính năng tiện ích của sàn giao dịch này.

RACA được niêm yết trên StealthEX

StealthEX là một nền tảng giúp bạn trao đổi tiền điện tử với hơn 450 loại tài sản khác nhau. Điều đặc biệt là bạn không cần phải đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ này, và StealthEX sẵn sàng phục vụ người dùng từ khắp nơi trên thế giới.

Chủ đề:RacaRaca3UsmInvestmentBlockchain
Từ khóa: Cộng đồng RACA đang cùng nhau Vote cho RACA được niêm yết trên Binance
Nguồn: