Dòng sự kiện: RACA

Metaverse sẽ thống trị internet: RACA đang dẫn đầu trong lĩnh vực này

Published by TaiPhan on  

Internet trong tương lai sẽ chứng kiến sự gia tăng của trí tuệ nhân tạo (AI), thực tế ảo (VR) được liên kết với các nền tảng metaverse như USM của hệ sinh thái RACA.


RACA đang dẫn đầu trong lĩnh vực này metaver

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với CNBC, Tim Berners-Lee - nhà sáng lập World Wide Web - đã đưa ra ba dự đoán quan trọng về tương lai của Internet và sự ra đời của một thế giới số mới. Ông tin rằng Internet trong tương lai sẽ chứng kiến sự gia tăng của trí tuệ nhân tạo (AI), thực tế ảo (VR) được liên kết với các nền tảng metaverse như USM của hệ sinh thái RACA.

Theo Berners-Lee, một trong những dự đoán quan trọng nhất là sự xuất hiện của trợ lý AI cá nhân, tương tự như một bác sĩ điều trị. Trong tương lai, con người sẽ kiểm soát và sở hữu dữ liệu cá nhân của riêng mình, đây chính là những gì dự án crypto RACA đang nghiên cứu và phát triển. Điều này sẽ mở ra cánh cửa cho Web3 và sự phát triển của DeFi. Ông tiên đoán rằng VR và metaverse sẽ trở thành phương tiện phổ biến để tương tác với máy tính, thúc đẩy sự tiến bộ công nghệ.

Bạn có thể thực hiện mọi thứ với VR. Khi bạn tháo chúng ra, bạn có thể sử dụng một màn hình lớn để thực hiện các tác vụ tương tự. Việc chuyển đổi giữa các thiết bị sẽ trở nên dễ dàng hơn, giống nhau và không gặp trở ngại.


Dự án RACA đang nghiên cứu và phát triển để tận dụng toàn bộ tiềm năng của metaverse cho cộng đồng. Một phần của dự đoán này là điện toán không gian, nơi chúng ta có thể di chuyển trong không gian vật lý và thực hiện các hành động tương tự trong không gian kỹ thuật số. Điều này có thể thay thế các thiết bị truyền thống như bàn phím, chuột và màn hình cảm ứng.

Những nỗ lực của RACA, được hỗ trợ bởi DWF Labs, OKX Blockdream Ventures và Consensys Mesh's Tachyon accelerator, hứa hẹn mở ra một tương lai số hấp dẫn và tiềm năng.

Chủ đề:RacaRaca3UsmInvestmentBlockchain
Từ khóa: Metaverse sẽ thống trị internet: RACA đang dẫn đầu trong lĩnh vực này
Nguồn: