Dòng sự kiện: TON Blockchain

Xây dựng tương lai Web3 tại sự kiện TON HackerHouse

Published by TaiPhan on  

TON HackerHouse là một sự kiện quan trọng cho Hệ sinh thái TON, mà chỉ có 20 đội được tham gia. Các nhà phát triển tham gia sẽ được sử dụng các tài nguyên có giá trị của nền tảng và được tư vấn bởi các nhà đầu tư và chuyên giaTON HackerHouse

1. Cơ hội quý giá cho các nhà phát triển

TON HackerHouse là một sự kiện quan trọng cho Hệ sinh thái TON, mà chỉ có 20 đội được tham gia. Các nhà phát triển tham gia sẽ được sử dụng các tài nguyên có giá trị của nền tảng và được tư vấn bởi các nhà đầu tư và chuyên gia, cũng như có cơ hội gặp gỡ các nhà phát triển của Telegram và TON. TON Foundation cùng với các đối tác sẽ cung cấp cơ hội để phát triển và đầu tư, và cũng cho phép tham gia vào các cuộc thử nghiệm thực tế, như tạo ra các ứng dụng nhỏ trên Telegram.

2. Các lĩnh vực chính

TON HackerHouse tập trung vào bốn lĩnh vực chính để thúc đẩy sự phát triển trong Hệ sinh thái TON:

- Đăng ký cho stablecoin của TON: Tạo ra một định dạng đơn giản cho người dùng để sử dụng stablecoin của TON khi nó ra mắt.

- Phát triển cơ sở hạ tầng cho DeFi: Xây dựng các công cụ và dịch vụ để hỗ trợ giao dịch hoán đổi, phát triển sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và mô hình giao dịch tự động (AMM) trong Hệ sinh thái TON.

- Ứng dụng Gaming and gamified: Tạo ra các trò chơi và ứng dụng thú vị thông qua Ứng dụng Telegram Mini.

- Các ứng dụng sáng tạo: Khám phá các ứng dụng mới như NFTđồng meme để đem lại trải nghiệm mới cho người dùng trong Hệ sinh thái TON.

3. Giải thưởng lớn

Sự kiện TON HackerHouse được TON Foundation và TonX hỗ trợ, nhằm giúp người dùng tiếp cận Web3 một cách dễ dàng. Tổng giải thưởng là 1 triệu đô la, kèm theo quyền truy cập vào Quỹ hệ sinh thái TON trị giá 250 triệu đô la. 

4. Làm sao để tham gia

Để tham gia, hãy ghi nhớ ngày 4 tháng 4 năm 2024 và đến tham dự tại Khách sạn JW Marriott ở Hồng Kông. Đảm bảo bạn có mặt để tham gia vào sự kiện quan trọng này và đóng góp vào tương lai của Web3. Đừng quên theo dõi TON HackerHouse trên X (trước đây là Twitter) để cập nhật thông tin.

Chủ đề:TON
Từ khóa: Xây dựng tương lai Web3 tại sự kiện TON HackerHouse
Nguồn: