Dòng sự kiện: TON Blockchain

Notcoin là gì? Notcoin Tokenomics

Published by TaiPhan on  

Notcoin là một đồng meme mới nhất trong Hệ sinh thái TON, đã thu hút hơn 470.000 người chơi chỉ trong một tháng, nhờ trải nghiệm cạnh tranh và game.


Notcoin là một đồng meme mới nhất trong Hệ sinh thái TON

I. Notcoin là gì? 

Notcoin là một đồng meme mới nhất trong Hệ sinh thái TON, đã thu hút hơn 470.000 người chơi chỉ trong một tháng, nhờ trải nghiệm cạnh tranh và game.

II. Notcoin Tokenomics

Notcoin không giống những đồng coin khác mà bạn biết. Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng duy nhất cách để sở hữu đồng Notcoin là thông qua việc kiếm nó trong trò chơi. Dự án không có nhà đầu tư, không có vòng gọi vốn riêng, và không có phân bổ đặc biệt.

Dự án Notcoin quyết định lựa chọn ngày Bitcoin halving làm ngày niêm yết - ngày 20/04/2024. Sàn CEX đầu tiên có thể là #Bybit đã niêm yết $NOT pre-market vào ngày 25/03 vừa qua.

Kể từ khi Notcoin ra mắt, TON đã ghi nhận 1 triệu ví mới được tạo mỗi tháng. Các nền tảng chính của TON như chợ NFT Getgems, launch pad Ton Starter, sàn perp Storm Trade, ứng dụng cá độ Fanzee... đều ghi nhận sự tăng đáng kể về lượng người dùng hàng ngày.

Sau chiến dịch thành công, TON đã mở ra sự phát triển bùng nổ cho toàn bộ hệ sinh thái của mình. Mạng TON đã được tích hợp vào DEX screen - nơi "thiên đường meme".

Cũng có nhiều quỹ đầu tư mới gia nhập vào TON như YOLO, Animoca... Telegram còn nhiều bí mật thú vị đang chờ đợi mọi người. Hãy theo dõi để nhận tin tức mới nhất về Telegram và TON nhé!

Chủ đề:NotcoinTokenomicsTON
Từ khóa: Notcoin là gì? Notcoin Tokenomics
Nguồn: