Các công việc trong ngành Marketing

Published by TaiPhan on  https://fremont.edu/marketing-career-opportunities-9-common-types-of-marketing-jobs/
I. Con đường sự nghiệp trong ngành Marketing
Trong ngành Marketing có rất nhiều vị trí công việc khác nhau. Các vị trí công việc trong ngành Marketing bao gồm 
Một nghề nghiệp trong tiếp thị có thể bao gồm một số vai trò khác nhau. Những công việc này trong tiếp thị có thể bao gồm các vị trí tiếp thị qua internet cho đến các công việc tiếp thị truyền thống hơn như tivi, đài phát thanh hoặc đánh dấu bảng quảng cáo. Hàng loạt sự lựa chọn khác nhau gần như cảm thấy vô hạn.

Vậy công việc marketing là như thế nào? Vai trò của bạn tại công ty có thể thay đổi tùy theo kỹ năng của bạn và nhu cầu của doanh nghiệp. Một số có thể đang làm việc trong các cộng đồng truyền thông xã hội, nơi những người khác có thể đang đào mã hoặc có thể chạy quảng cáo trực tuyến. Danh sách chỉ định công việc có thể rất khác nhau giữa các cơ sở giáo dục.

Tùy thuộc vào vai trò, nghề nghiệp tiếp thị có thể yêu cầu kiến thức ngành cụ thể như hành vi người tiêu dùng, bán hàng, nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ cạnh tranh và sáng tạo trong số những người khác. Kinh nghiệm là quan trọng trong lĩnh vực này nhưng một số nhà tuyển dụng có thể không thuê những người không có bằng cấp.


Chủ đề:
Từ khóa:
Nguồn: