TableNow là gì? Tất tần tật về TableNow

Published by TaiPhan on  

TableNow là dịch vụ đặt bàn online tại các nhà hàng quán ăn. Đây là dịch vụ được cung cấp bởi Công ty cổ phần Foody. Bạn dễ dàng book được bàn vào thời điểm mà bạn muốn.


I. TableNow là gì?

TableNow là dịch vụ đặt bàn online tại các nhà hàng quán ăn. Đây là dịch vụ được cung cấp bởi Công ty cổ phần Foody. Với dịch vụ này thực khách sẽ dễ dàng book được bàn vào thời điểm mà họ muốn, không gặp phải tình trạng chờ đợi khi tới quán do không còn bàn. 

II. Các tiện lợi khi sử dụng dịch vụ TableNow

Với dịch vụ này thực khách có thể dễ dàng xem và order món ăn trước, sẽ giúp quá trình chuẩn bị món ăn nhanh hơn khi bạn đến nhà hàng hoặc quán ăn.

Table now là gì

Sử dụng dịch vụ Table Now sẽ giúp bạn dễ dàng đặt được bàn ăn tại các quán ăn.

Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các nhà hàng quán ăn với các loại đồ ăn và phong cách khác nhau, địa điểm quán dựa trên danh sách được gợi ý trên ứng dụng của dịch vụ này.

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu đãi, voucher giảm giá được dịch vụ cung cấp khi sử dụng ứng dụng này để đặt bàn.

Hiện tại, dịch vụ TableNow đã phát triển mạng lưới liên kết với rất nhiều nhà hàng quán ăn ở các thành phố lớn tại Việt Nam như HCM, Hà Nội, Đà Nẵng…

Bạn có thể tải App hoặc sử dụng dịch vụ TableNow tại đây: Now.vn/ho-chi-minh/tableChủ đề:TableNowFoody
Từ khóa:
Nguồn: