Dòng sự kiện: RACA

RACA sẵn sàng tỏa sáng trong mùa Altcoin 2024

Published by TaiPhan on  

RACA là một trong những loại tiền điện tử nổi bật được nhắc đến nhiều nhất trên BNBChain và cũng là một trong những loại tiền điện tử tăng giá mạnh nhất trên Chuỗi BNB.


RACA sẵn sàng tỏa sáng trong mùa altcoin 2024

Với niềm tin tích cực về thị trường tiền điện tử đang ở mức cao nhất kể từ năm 2021, các loại altcoin như RACA đã có những bước phát triển đáng kể trong vòng 12 tháng qua, ghi nhận mức tăng trưởng gấp đôi và thậm chí cả tăng gấp ba, vượt qua cả Bitcoin.

Thông tin mới nhất từ công ty phân tích on-chain Glassnode chỉ ra rằng hiệu suất của Bitcoin trong năm nay không vượt qua tổng giá trị của các altcoin, cho thấy rằng altcoin như RACA đang giữ vững và dự kiến sẽ mở ra một mùa altcoin mới trên thị trường tiền điện tử.

Củng cố xu hướng tăng giá này đối với các altcoin, RACA, với dữ liệu từ X, một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới, cổng thông tin Crypto Insights, nhấn mạnh rằng RACA là một trong những loại tiền điện tử nổi bật được nhắc đến nhiều nhất trên BNB Chain và cũng là một trong những loại tiền điện tử tăng giá mạnh nhất trên Chuỗi BNB.

Vào ngày 18 tháng 2, nhà phân tích độc lập Stockmoney Lizards đã nói với những người theo dõi ông trên X rằng ông tin rằng “nhiều Altcoin sắp tăng vọt trong mùa Altcoin sắp tới”.

Nhà phân tích tuyên bố rằng vốn hóa thị trường của altcoin nằm trên vùng hỗ trợ đáng kể và đã bước vào một đợt tăng giá tương tự như mức lợi nhuận gấp 10 lần vào năm 2021. Bằng chứng cho điều này là những thành tựu gần đây của RACA, là một trong những loại tiền điện tử có giá trị cao nhất, theo dữ liệu từ Biconomy và Hợp tác xã

Xu hướng đi lên này của các altcoin như RACA cũng nằm trong kết luận của báo cáo Glassnode, trong đó nhấn mạnh “chỉ báo altcoin của chúng tôi cho thấy sự tăng trưởng trưởng thành hơn và có thể bền vững hơn trên thị trường altcoin”

Được hỗ trợ bởi DWF Labs, OKX Blockdream Ventures và Tachyon của Consensys Mesh, RACA đóng vai trò là nhà cung cấp giải pháp cơ sở hạ tầng web 3.0. RACA đang phát triển thành một hệ sinh thái trò chơi web3.0 mạnh mẽ!

Chủ đề:RacaRaca3UsmInvestmentBlockchain
Từ khóa: RACA sẵn sàng tỏa sáng trong mùa Altcoin 2024
Nguồn: