Dòng sự kiện: RACA

Metaverses, như USM, sẽ tạo ra hàng tỷ đô la

Published by TaiPhan on  

Ngành Metaverse như USM sẽ tạo ra hàng tỷ đô la, theo một báo cáo từ Strategy và PwC. Đến năm 2030, các dự án metaverse này dự kiến sẽ được đầu tư khoảng 15 tỷ đô la Mỹ


Metaverses, như USM, sẽ tạo ra hàng tỷ đô la

Ngành Metaverse như USM sẽ tạo ra hàng tỷ đô la, theo một báo cáo từ Strategy và PwC. Đến năm 2030, các dự án metaverse này dự kiến sẽ được đầu tư khoảng 15 tỷ đô la Mỹ chỉ riêng cho các quốc gia GCC (Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh), thể hiện sức mạnh tiềm năng của metaverse trong việc thay đổi xã hội và tương tác giữa chính phủ và người dân.

Nghiên cứu tập trung vào các dự án metaverse hiện có ở Ả Rập Saudi và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, và cho thấy chúng có thể mở rộng sang các quốc gia khác trong khu vực. Strategy và PwC nhấn mạnh sự quan tâm của GCC trong việc khám phá tiềm năng của metaverse và khả năng tái tạo và thay đổi các lĩnh vực khác nhau trong nền kinh tế của họ. Giống như RACA tin rằng họ đang phát triển, mở rộng và mở khóa tiềm năng đầy đủ của công nghệ kỹ thuật số trong USM.

Báo cáo cũng nhấn mạnh sức mạnh của các siêu dữ liệu như USM trong việc cung cấp nhiều cơ hội khác nhau ngoài việc chơi game và mua sắm trực tuyến. Theo phân tích, metaverse có thể thay đổi cách mọi người ở các nước trong GCC làm việc, kinh doanh, lập kế hoạch, thiết kế, mua sắm, vui chơi, du lịch và sinh sống.

Báo cáo đề cập đến bốn công nghệ tiên tiến làm nền tảng cho metaverse: thực tế ảo (VR), thực tế tăng cường (AR), blockchain và công nghệ haptic. RACA được công nhận là đi đầu trong phong trào chuyển đổi xã hội và tương tác giữa thế giới vật lý và kỹ thuật số, thể hiện vai trò lãnh đạo của họ trong việc xây dựng "tương lai" mới trong siêu vũ trụ.

Với sự hỗ trợ của DWF Labs, OKX Blockdream Ventures và Tachyon của Consensys Mesh, RACA đóng vai trò là nhà cung cấp giải pháp cơ sở hạ tầng web 3.0.
Chủ đề:RacaRaca3UsmInvestmentBlockchain
Từ khóa: Metaverses, như USM, sẽ tạo ra hàng tỷ đô la
Nguồn: