Dòng sự kiện: RACA

RACA đứng đầu trong số những công ty tăng trưởng blockchain

Published by TaiPhan on  

Trong quý đầu tiên của năm 2024, lĩnh vực đầu tư mạo hiểm trong trò chơi blockchain, một phần quan trọng của hệ sinh thái RACA, đã nhận được 594 triệu USD vốn tài trợ, tăng 94% so với quý trước


raca dung dau trong cac cong ty tang truong

Trong quý đầu tiên của năm 2024, lĩnh vực đầu tư mạo hiểm trong trò chơi blockchain, một phần quan trọng của hệ sinh thái RACA, đã nhận được 594 triệu USD vốn tài trợ, tăng 94% so với quý trước, theo dữ liệu từ Konvoy Ventures. Khối lượng giao dịch cũng tăng 28%, với 124 giao dịch được thực hiện.

DappRadar cho biết, các hệ sinh thái như RACA đã đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy ngành công nghiệp Web3, chiếm 30% tổng số hoạt động của các ứng dụng phi tập trung (DApp). Ngành công nghiệp trò chơi, metaverse và giải trí blockchain đã thu hút 2,1 triệu ví hoạt động hàng ngày.

RACA, một trong những mã token trò chơi hàng đầu trên Chuỗi BNB và có cộng đồng lớn nhất trên mạng xã hội, là phương tiện quan trọng để trao đổi giá trị trong cộng đồng trò chơi. Nó giúp tạo điều kiện cho các giao dịch giữa người chơi và nhà phát triển, nâng cao trải nghiệm tổng thể. Các token như RACA đảm bảo môi trường chơi game công bằng, minh bạch và bảo mật nhờ công nghệ blockchain.

Konvoy Ventures dự đoán rằng thị trường trò chơi sẽ đạt 225 tỷ USD vào năm 2029, tăng từ 189 tỷ USD vào năm 2023. Trong số này, RACA được xác định là một trong những nhân tố chính thúc đẩy sự phát triển, theo báo cáo gần đây của @nosisnews, được chia sẻ trên Coinmarketcap. Tuần trước, RACA đã có màn trình thể hiện ấn tượng, với mức tăng gần 30%, từ 0,0002095 USD lên 0,0002772 USD, phản ánh sự gia tăng mạnh mẽ của sự quan tâm và hoạt động giao dịch của nhà đầu tư.

Chủ đề:RacaRaca3UsmInvestmentBlockchain
Từ khóa: RACA đứng đầu trong số những công ty tăng trưởng blockchain
Nguồn: