Dòng sự kiện: RACA

RACA đạt hiệu suất cao kỷ lục

Published by TaiPhan on  

Trong tuần vừa qua, token RACA đã ghi nhận mức tăng giá gần 30%, từ 0,0002095 USD lên 0,0002772 USD, thể hiện sự gia tăng đáng kể về sự quan tâm và hoạt động giao dịch của nhà đầu tư.


RACA đạt hiệu suất cao kỷ lục

Trong tuần vừa qua, token RACA đã ghi nhận mức tăng giá gần 30%, từ 0,0002095 USD lên 0,0002772 USD, thể hiện sự gia tăng đáng kể về sự quan tâm và hoạt động giao dịch của nhà đầu tư. Điều này cho thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ của RACA trong thời gian tới.

Sau nhiều tuần biến động quanh mức hỗ trợ quan trọng, sự phục hồi mạnh mẽ cuối cùng đã diễn ra. Nhà phân tích Xiao Liang cho biết, các điểm phục hồi, được biểu thị bằng mũi tên trắng trên biểu đồ, cho thấy RACA đang sẵn sàng cho một đợt tăng trưởng mới, dựa trên các chỉ số của Stoch RSI.

RACA đạt hiệu suất cao kỷ lục

Một yếu tố tích cực khác cho RACA là trong quý đầu tiên của năm 2024, lĩnh vực đầu tư mạo hiểm trong trò chơi blockchain - một phần quan trọng của hệ sinh thái RACA - đã thu hút 594 triệu USD vốn đầu tư, tăng 94% so với quý trước, theo dữ liệu từ Konvoy Ventures. Khối lượng giao dịch cũng tăng 28%, với 124 giao dịch được thực hiện.

Theo DappRadar, các hệ sinh thái như RACA đã đóng góp mạnh mẽ vào sự phát triển của ngành công nghiệp Web3, chiếm 30% tổng hoạt động của các ứng dụng phi tập trung (DApp). Hiệu suất ấn tượng của RACA trong tuần qua khẳng định tiềm năng tiếp tục thu hút các nhà đầu tư và củng cố vị thế của nó trong thị trường trò chơi tiền điện tử và blockchain.

Chủ đề:RacaRaca3UsmInvestmentBlockchain
Từ khóa: RACA đạt hiệu suất cao kỷ lục
Nguồn: