Dòng sự kiện: RACA

AI và tương lai của xã hội: Cơ hội cho những người tiên phong

Published by TaiPhan on  

Hãy cùng khám phá một số suy nghĩ từ CEO và nhà tiên phong của dự án Raca, Tiến sĩ Watney, được chia sẻ trên X về AI và các cơ hội trong lĩnh vực mới này


AI và tương lai của xã hội: Cơ hội cho những người tiên phong

Hãy cùng khám phá một số suy nghĩ từ CEO và nhà tiên phong của dự án RACA, Tiến sĩ Watney, được chia sẻ trên X về AI và các cơ hội trong lĩnh vực mới này:

Ngành trí tuệ nhân tạo (AI) hiện đang là một trong những lĩnh vực nổi bật nhất trên thị trường. Trong vòng 18 tháng qua, các đồng tiền liên quan đến AI đã thể hiện sự vượt trội, tăng mạnh hơn Bitcoin trong các giai đoạn bùng nổ và giảm ít hơn trong các giai đoạn suy thoái. Hơn nữa, chúng phục hồi tốt hơn khi giá cả tăng trở lại.

Trong những năm tới, khi các ứng dụng AI trưởng thành, nhiều đổi mới quan trọng sẽ xuất hiện. Mỗi làn sóng ứng dụng mới sẽ thu hút thêm sự chú ý đến các đồng tiền mã hóa liên quan đến AI. Những đồng tiền này được xem là những meme coin lớn nhất và tốt nhất bởi vì bản thân AI là một meme khổng lồ!

Lĩnh vực AI thu hút nhiều khoản đầu tư lớn và các nền tảng, đồng thời cung cấp “phần thưởng đặc biệt cho những người khai thác đầu tiên”. Sự hào hứng với các dự án DePIN (Mạng lưới hạ tầng vật lý phi tập trung) AI đang gia tăng. Các học giả nổi bật từ StanfordMIT đang phát triển các nền tảng AI/GPU phi tập trung, và hàng tỷ đô la dự kiến sẽ được đầu tư vào các dự án này, với các phần thưởng thường xuyên cho những người khai thác đầu tiên.

GPU đóng vai trò then chốt trong bối cảnh này, nhằm chiếm một phần lớn giá trị thị trường tổng thể, có thể đạt tới hàng trăm tỷ hoặc thậm chí hàng nghìn tỷ đô la trong lĩnh vực đồng tiền DePIN AI. Tương tự như đợt tăng giá trước, nhiều dự án ETH L2 đã nhận được hàng trăm triệu đô la tài trợ.

Các GPU Nvidia có thể đảm bảo nhiều ‘phần thưởng đặc biệt cho những người khai thác đầu tiên’ trong vòng năm năm tới. Các card hiện đại như 4090, khi được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu chuyên nghiệp không có chi phí phụ, sẽ duy trì ổn định trong năm năm. Một cơ hội khai thác mới với lợi tức đầu tư lớn đang nổi lên. Hãy cập nhật những tin tức sắp tới nhé.

Chủ đề:RacaRaca3UsmInvestmentBlockchainRaca AI
Từ khóa: AI và tương lai của xã hội: Cơ hội cho những người tiên phong
Nguồn: