Dòng sự kiện: TON Blockchain

Giải mã khả năng Notcoin (NOT) tăng giá 100%

Published by TaiPhan on  

Ngưỡng kháng cự chính nằm ở mức $0.02 và nếu đạt được các mức này, đợt đẩy tăng tiếp theo có thể đưa giá Notcoin (NOT) lên gần $0.03


Kể từ khi ra mắt, Notcoin đã thu hút sự chú ý đáng kể nhờ những bước nhảy vọt ngoạn mục, khiến token này luôn nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư. Do đó, token này đã đạt được thanh khoản đáng kể với mức tăng giá nhỏ, khi khối lượng giao dịch duy trì trong khoảng từ 800 triệu đến 1 tỷ USD trong thời gian thị trường giảm. Vì vậy, sau khi vượt qua nhiều biến động, giá NOT dường như đã sẵn sàng cho một đợt tăng giá mới, có thể nâng giá lên mức cao hơn hiện tại.

Mặc dù đang có sự điều chỉnh, Notcoin vẫn là một trong những token được tìm kiếm nhiều nhất, cho thấy tâm lý tích cực của các nhà giao dịch. Bắt đầu chỉ là một trò chơi trên Telegram, giá NOT nhanh chóng lọt vào nhóm các token được giao dịch nhiều nhất. Sau khi chịu đựng sự nén chặt, giá dự kiến sẽ bùng nổ trong những ngày tới, có thể nâng lên trên mức $0.02.

Biểu đồ dưới đây hiển thị sự tăng và giảm của giá NOT, cho thấy khối lượng bán đã giảm dần. Giá duy trì sự hợp nhất tăng và dường như đã hoàn thành cả hai đợt sóng tăng và giảm. Với điều này, token hiện đang chuẩn bị cho một đợt sóng tăng mới, có thể đẩy đợt tăng giá lên các mục tiêu cao hơn. Xem xét MACD, các mức này gần như đang trải qua một giao cắt tăng giá, có thể nâng giá lên khỏi phạm vi tiêu cực.

Đợt di chuyển này có thể thiết lập một quỹ đạo tăng giá mới nếu giá có thể tăng và duy trì trên MA 100 ngày và sau đó là MA 50 ngày ở mức $0.0164 $0.0199. Các mức này dự kiến sẽ cung cấp nền tảng vững chắc cho đợt tăng giá của Notcoin để thử thách các mục tiêu cao hơn. Tuy nhiên, ngưỡng kháng cự chính nằm ở mức $0.02 và nếu đạt được các mức này, đợt đẩy tăng tiếp theo có thể đưa giá Notcoin (NOT) lên gần $0.03 sau khi phá vỡ ngưỡng kháng cự cuối cùng tại $0.025, mức đỉnh hiện tại.

Chủ đề:NotcoinNOT
Từ khóa: Giải mã khả năng Notcoin (NOT) tăng giá 100%
Nguồn: